Gửi thuốc Bắc từ TP.HCM đi Đan Mạch

Vận chuyển thuốc bắc từ TP.HCM đi Đan Mạch

Contents

Gửi thuốc Bắc từ TP.HCM đi Đan Mạch

Bạn có người thân đang sinh sống bên Đan Mạch, muốn gửi quà sang tặng họ?

Bạn sinh sống ở Đan Mạch, muốn mua mặt hàng thuốc Bắc ở Việt Nam?

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển ở TP. HCM để gửi hàng sang Đan Mạch uy tín, nhanh chóng?

Indiapost là một đơn vị vận chuyển lướn, có chi nhánh ở nhiều nơi, hoạt động ở khắp vùng miền ở Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng khó như thuốc Bắc để gửi sang Đan Mạch cho khách hàng.

Gửi thuốc Bắc từ TP.HCM đi Đan Mạch

Một số thông tin về đất nước Đan Mạch

Đan Mạch, một quốc gia quân chủ lập hiến với thể chế đại nghị. Đan Mạch có một chính phủ cấp quốc gia và chính quyền địa phương ở 98 khu tự quản. Đan Mạch là thành viên của Liên minh châu Âu từ năm 1973, mặc dù không thuộc khu vực đồng Euro. Đan Mạch là thành viên sáng lập của NATO và OECD.

Đan Mạch, với một nền kinh tế tư bản chủ nghĩa hỗn hợp và hệ thống phúc lợi quốc gia lớn, xếp hạng nhất trên thế giới về bình đẳng thu nhập. Đan Mạch là điểm đến của nhiều người nước ngoài, trong đó có Việt Nam để an cư, nghỉ dưỡng… Chính vì thế, luồng hàng hóa luân chuyển giữa Việt Nam và Đan Mạch cũng rất dồi dào.

Về mặt hàng thuốc Bắc gửi đi Đan Mạch

Thuốc: là một loại dược liệu dùng để chữa bệnh, mỗi khi trái gió trở trời mỗi chúng ta đều có những bệnh như: Cảm cúm, ho, sổ mũi, đau đầu, đau bụng,… Mà theo thông tin Indiapost tìm hiểu thì tại Đan Mạch muốn mua thuốc để tự điều trị bệnh  đó thì phải đi bác sĩ và có toa thuốc mới mua được chứ không có bán lẻ như ở Việt nam.

Và các toa thuốc Bắc, thuốc Đông Y là gần như không xuất hiện ở thi trường này, họ sử dụng chủ yếu là thuốc tây với chi phí đắt đỏ. Chính vì vậy nhu cầu gửi thuốc Bắc, đông y từ Việt Nam sang Đan Mạch xuất hiện. Nhưng phải nói rằng, mặt hàng thuốc này là mặt hàng khó để có thể thông quan vận chuyển sang Đan Mạch, không phải bên vận chuyển nào cũng sẽ nhận vận chuyển mặt hàng này.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, Indiapost đã có rất nhiều kinh nghiệm tỏng việc xử lý thủ tục hàng này để có thể gửi thuốc Bắc sang Đan Mạch cho khách hàng 1 cách thuận lợi.

Ngoài thuốc Bắc, Indiapost còn nhận vận chuyển một số mặt hàng khác

 • Thư từ, chứng từ, giấy tờ, hợp đồng quan trọng
 • Hàng trưng bày, hàng mẫu
 • Các mặt hàng thời trang : quần áo, giày dép, mũ nón,….
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, kem chống nắng, dầu gội, nước hoa,…
 • Thực phẩm chức năng, thuốc tây, thuốc bắc, thuốc đông y,…..
 • Đồ gỗ nội thất gia đình, bàn ghế gỗ, tủ thờ,…
 • Linh kiện điện tử, thiết bị điện,….
 • Thực phẩm khô : cá khô, tôm khô, mực khô, măng sấy khô, trái cây sấy khô, hạt tiêu, các loại gia vị, bánh tráng, mắm, muối, ớt bột,…
 • Lưu ý : chúng tôi không nhận gửi các thực phẩm có nguồn gốc từ thịt động vật ( Heo , Bò , Gà ), các loại bánh có chứa sữa, trứng , yến , phô mai ,…

Cam kết của Indiapost  gửi thuốc bắc, thuốc nam dành cho khách hàng tại Việt nam 

Hơn 5 năm trong nghề vận chuyển Indiapost tự hào là đơn vị uy tín được nhiều người lựa chọn.Chúng tôi có chi nhánh làm việc trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Khi Gửi thuốc Bắc đi  Đan Mạch , Châu Âu… tại viêt nam  với Indipaost chúng tôi cam kết:

 • Dịch vụ vận chuyển của DHL rẻ nhất thị trường
 • Thời gian gửi thuốc đi nhanh chóng từ 3 đến 5 ngày
 • Thuốc được giao đến tận nơi, tận tay cho người nhận không qua khâu trung gian
 • Đóng gói gửi thuốc đi nước ngoài an toàn, chắc chắn
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng theo 5 bước

Xem thêm:

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Việt Nam Đi Ấn Độ-Trọn Gói