Gửi hàng Hà Nội vào Đà Nẵng trong ngày

Gửi hàng Hà Nội vào Đà Nẵng trong ngày

Khoảng cách đường bộ từ Hà Nội đến Đà Nẵng là khoảng 766 km. Nếu đi tuyến đường bộ nhanh nhất qua Quốc Lộ 1A thì phải mất tới hơn 14 tiếng di chuyển không nghỉ dọc đường, thêm vào đó là phải đi qua đường đèo khúc khuỷu.

Gửi hàng Hà Nội vào Đà Nẵng trong ngày
Gửi hàng Hà Nội vào Đà Nẵng trong ngày

Do đó, đối với hàng hóa cần gửi gấp trong ngày từ Hà Nội vào Đà Nẵng, đường bộ sẽ không phải là phương án khả thi nhất.

Vậy có cách nào để gửi hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng trong ngày không?

Hãy cùng India Post tìm hiểu!

Thời gian gửi hàng Hà Nội vào Đà Nẵng thường mất bao lâu?

Thông thường, thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, bao gồm thời gian xử lý hàng hóa, dừng giữa các chặng từ Hà Nội đến Đà Nẵng sẽ mất khoảng từ 2 tới 4 ngày. Tuy nhiên, nếu gửi qua đường hàng không, thời gian bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng khoảng 1 tiếng 30 phút, hàng hóa sẽ tới tay người nhận trong khoảng 8 tới 16 tiếng tính cả thời gian nhận trả và xử lý hàng hóa.

Gửi hàng Hà Nội vào Đà Nẵng thường mất bao lâu?
Gửi hàng Hà Nội vào Đà Nẵng thường mất bao lâu?

Dịch vụ gửi hỏa tốc là dịch vụ vận chuyển nhanh nhất của India Post với thời gian vận chuyển chỉ từ 4 – 6 tiếng. Hàng hóa gửi bằng dịch vụ hỏa tốc sẽ luôn được ưu tiên xử lý và kết nối với chuyến bay gần nhất, đảm bảo đơn hàng sẽ được vận chuyển trong thời gian ngắn nhất đối với nhu cầu gửi hàng gấp của khách hàng.

Gửi hàng Hà Nội vào Đà Nẵng bằng phương thức nào?

Hàng hóa có thể được vận chuyển từ Hà Nội vào Đà Nẵng bằng nhiều phương thức khác nhau như đường bộ, đường thủy, đường sắt, hoặc đường hàng không. Như đã chia sẻ ở trên, người nhận tại Thành phố Đà Nẵng có thể sẽ phải đợi tới 4 ngày để nhận được hàng gửi từ Hà Nội bằng đường bộ.

Phương thức vận chuyển này hoàn toàn đáng tin cậy và tiết kiệm trong một số trường hợp vận chuyển hàng hóa như quần áo, giày dép, … Đối với những hàng hóa nhạy cảm về thời gian như hoa quả, thực phẩm tươi, giấy tờ cần gấp, … người gửi nên lựa chọn phương thức gửi bằng đường hàng không để hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất có thể.

Tại Đà Nẵng Logistics, bưu kiện sau khi được kiểm tra theo quy trình nhận hàng, sẽ nhanh chóng được đưa đến kho hàng sân bay Nội Bài và vận chuyển từ Hà Nội tới Đà Nẵng trong vòng 1 tiếng 30 phút. Ngay sau khi hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng, bưu kiện sẽ được đưa về tới kho của India Post nơi hàng hóa được phân tuyến và giao đến địa chỉ người nhận.

Ưu điểm khi dịch vụ gửi hàng Hà Nội vào Đà Nẵng trong ngày

  • Tốc độ máy bay nhanh nên rút ngắn được thời gian vận chuyển hàng hóa vì vậy vận chuyển hàng bằng máy bay đáp ứng được những nhu cầu đặc biệt về chính trị, xã hội như viện trợ khẩn cấp vắc-xin chống dịch, viện trợ khẩn cấp hàng hóa để chống bão, lũ,…
  • Không bị cản trở bởi các bề mặt địa hình như các phương tiện vận tải khác, đồng thời kết nối được với các tỉnh thành trong nước cũng như hầu hết các vùng lãnh thổ cũng như các quốc gia trên toàn thế giới.
  • Nhờ sử dụng công nghệ cao vào giám sát nên việc vận chuyển hàng hóa bằng máy bay thường chính xác về thời gian và đảm bảo chất lượng, giảm thiểu được tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa hơn các phương tiện vận tải thường gặp.
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng giờ, đặc biệt phù hợp với hàng hóa dễ hư hỏng, những mặt hàng có giá trị cao.
  • Phí bảo hiểm hàng hóa thấp hơn các phương thức vận chuyển khác.
  • Các hãng hàng không đã đơn giản hóa các thủ tục nhận hàng và chuyển hàng bằng máy bay nên phí lưu kho thấp do hàng hóa được làm thủ tục và vận chuyển nhanh chóng.
  • Việc sắp xếp hàng trên máy bay luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định với cách bố trí gọn gàng, không chèn ép hàng, đảm bảo đúng khối lượng vận chuyển. Vì vậy người sử dụng dịch vụ này không cần phải lo ngại bất kì điều gì về hàng hóa của mình.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm:

Dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Chuyển phát nhanh tài liệu nội địa giá rẻ