VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG NỘI ĐỊA BẰNG ĐƯỜNG SẮT

Contents

VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG NỘI ĐỊA BẰNG ĐƯỜNG SẮT

Bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển thú cưng nội địa nhanh chóng, giá rẻ?
Bạn muốn nhận nuôi một chú chó Alaska, Husky nhưng khoảng cách quá xa?
Bạn muốn vận chuyển chó mèo cưng của mình đến các trại huấn luyện và thú y dễ dàng?

VẬN CHUYỂN CHÓ MÈO, THÚ CƯNG NỘI ĐỊA BẰNG ĐƯỜNG SẮT
VẬN CHUYỂN CHÓ MÈO, THÚ CƯNG NỘI ĐỊA BẰNG ĐƯỜNG SẮT

 

Dịch vụ vận chuyển chó mèo, thú cưng nội địa với đội ngũ nhân viên cấp dưới từng có kinh nghiệm tay nghề trong việc nuôi thú cưng và thương mến chúng ; Indiapost tự tin sẽ chăm nom tốt cho thú cưng của hành khách trong suốt quá trình vận chuyển chúng tôi bảo vệ thú cưng của bạn sẽ tới được nơi cần đến trong thời hạn nhanh nhất và đúng chuẩn nhất .

Quy trình vận chuyển thú cưng đi các tỉnh trong nước

Vận chuyển bằng đường bay

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có hãng hàng không quốc gia Việt Nam airlines cho phép vận chuyển thú cưng trên cabin, với điều kiện thú cưng của bạn tối thiểu 10 tuần tuổi và đã có lồng.

Các bước vận chuyển thú cưng bằng máy bay:

Quý khách sẽ tự đem thú cưng của mình đến sân bay, sẽ có nhân viên của Đà Nẵng logistics đón bé tại sân bay hoặc nếu quý khách không có thời gian để mang đến sân bay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ nhận vận chuyển tại nhà.

Quý khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin về địa chỉ, số điện thoại người gửi/nhận. Giấy chứng nhận sức khỏe của thú cưng chỉ có giá trị trong 24h để tránh trường hợp không đủ điều kiện áp dụng. Lồng đựng thú cưng, và đồ ăn, nước uống nếu bay thời gian lâu.

Vận chuyển bằng đường sắt và đường bộ:

Loại hình vận chuyển này đơn giản hơn rất nhiều so với đường bay.

Cũng như vận chuyển thú cưng bằng đường bay, quý khách sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về cân nặng, người nhận, người gửi, nêu chưa có lồng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê lồng vận chuyển. Quý khách sẽ mang đến ga, nhà xe hoặc chúng tôi sẽ nhận tại nhà.

Quý khách thanh toán tiền vận chuyển đã được Công ty thống báo trước đó theo đúng nội dung chuyển khoản, nếu không đúng nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Vận chuyển thú cưng nội địa bằng đường sắt có ưu điểm gì?

  • Khi gửi chó mèo bằng đường sắt khách hàng có thể yên tâm vì có thời gian vận chuyển nhanh chóng, ổn định.
  • Tỷ lệ gặp rủi ro khi vận chuyển rất thấp (gần như không có).
  • Khoang vận chuyển thú cưng rộng rãi, thoáng mát.
  • Giúp thú cưng của bạn không gặp vấn đề về sức khỏe.
  • Có nhân viên chăm sóc cho thú cưng nếu tuyến đường đi xa. Giúp bạn chăm lo về thức ăn nước uống cho chúng.
  • Chi phí hợp lý, không quá đắt hay quá rẻ. Phù hợp với đa số khách hàng.
Vận chuyển thú cưng nội địa
Vận chuyển thú cưng nội địa

Các chuyến thường niên:

– Sài Gòn- Miền Tây: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau.
– Sài Gòn- Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.
– Hà Nội- Miền Bắc: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
Sài Gòn- Hà Nội – Đà Nẵng- Cần Thơ và một số tỉnh khác

Vận chuyển thú cưng tại India Post

Với nhu cầu luân chuyển chó mèo ngày càng tăng nhanh trong nước . Indiapost đưa ra dịch vụ luân chuyển thú cưng trong nước với sự bảo vệ uy tín và chắc như đinh của mình. Thú cưng sẽ được luân chuyển nhanh gọn nhất để đến tay người nhận.
 INDIAPOST chúng tôi bảo vệ chất lượng, uy tín nhất trong dịch vụ luân chuyển. Với chi phí cạnh tranh, phong cách thiết kế lộ trình chăm nom riêng cho từng loại mẫu sản phẩm và chặng bay chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin dịch vụ của mình là tốt nhất trên thị trường .
Hãy để INDIAPOST luân chuyển thú cưng – người bạn thân thương của bản một cách bảo đảm an toàn đến với người nhận. Đảm bảo uy tín ; chất lượng ; tạo điều kiện kèm theo tốt nhất cho thú cưng khi được vận chuyển.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay tư vấn về thú cưng hoặc lô hàng hóa của mình.
 INDIAPOST đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất để thú cưng của mình có thể trạng tốt nhất trong suốt quá trình vận chuyển.

Tham khảo thêm:

vận chuyển thú cưng đi indonesia

chuyển phát nhanh tài liệu nội địa giá rẻ