Vận chuyển hàng hóa đến sân bay Changi

Contents

Vận chuyển hàng hóa đến sân bay Changi

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến sân bay Changi?
Bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển uy tín?
Hãy để India Post là giải pháp của bạn!
Vận chuyển hàng hóa đến sân bay Changi
Vận chuyển hàng hóa đến sân bay Changi
Thông tin về sân bay Quốc tế Singapore Changi

Sân bay Quốc tế Singapore Changi gọi tắt là sân bay Changi có mã sân bay là SIN, được xây dựng và vận hành từ năm 1979. Sân bay được điều hành bởi Changi Airport Group, được đánh giá là một trong những sân bay 5 sao hàng đầu có chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Từ năm 2013 – 2017, tổ chức Skytrax xếp hạng đây là sân bay tốt nhất thế giới. Năm 2021, Changi tiếp tục giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng này.

Changi là cửa ngõ tiếp nhận, trung chuyển hàng hóa và hành khách quan trọng nhất trong khu vực cũng như trên thế giới. Chỉ riêng năm 2019, Changi đạt công suất vận chuyển hơn 2 triệu tấn hàng hóa, tiếp đón khoảng 73 triệu lượt khách. Nơi đây cũng là trung tâm hoạt động của nhiều hãng bay nổi tiếng như: Singapore Airlines, Tiger Airways, SilkAir, Scoot và Jetstar Asia Airways.

Các hãng hàng không từ Việt Nam đến sân bay Changi Singapore

Hiện nay, có khá nhiều hãng hàng không khai thác tuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Singapore, điểm hạ cánh là sân bay Quốc tế Changi. Các chặng bay phổ biến là TP. Hồ Chí Minh – Singapore hoặc Hà Nội – Singapore.

Các hãng hàng không từ Việt Nam đến sân bay Changi Singapore

Nhiều hãng hàng không khai thác đường bay thẳng Việt Nam – Singapore @shutterstock

Thời gian bay khoảng hơn 2 tiếng, giá vé tùy thuộc vào hãng bay và thời điểm bay. Các hãng hàng không uy tín cho bạn lựa chọn là: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Singapore Airlines, SilkAir…

Một số thông tin hải quan cần biết khi vận chuyển hàng hóa đến sân bay Changi

  • Những lô hàng có trị giá lớn hơn 400 SGD sẽ được tính thuế là 7%
  • Rượu và thuốc lá có áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt.- Những lô hàng là tài liệu có trọng lượng trên 30kg và các nguyên vật liệu in ấn có trị giá thương mại hoặc hàng hóa phân phối thì phải được tính như là một lô gửi dạng hàng hóa (None-Document)
  • Một số mặt hàng trong danh sách hàng hạn chế có thể chịu sự kiểm tra và phải được cho phép của các tổ chức chính phủ Singapore.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đến sân bay Changi và Singapore

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore là 1-2 ngày, chúng tôi nhận phát tới tất cả các địa điểm trong đất nước Singapore:

Bedok Hougang Punggol Serangoon
Jurong West Yishun Pasir Ris Geylang
Tampines Choa Chu Kang Bukit Panjang Kallang
Woodlands Ang Mo Kio Bukit Batok Queenstown
Sengkang Bukit Merah Toa Payoh Clementi

India Post chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đến sân bay Changi từ khắp nơi trên đất nước.

Miền Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Miền Trung: Thanh Hoá , Nghệ An,  Hà Tĩnh , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ.

Xem thêm:

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói

Gửi lá trà đi Ấn Độ nhanh chóng tiết kiệm