QUY CÁCH ĐÓNG GÓI GỬI HÀNG TRÁI CÂY ĐI ẤN ĐỘ

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI GỬI HÀNG TRÁI CÂY ĐI ẤN ĐỘ

Trái cây là một trong những mặt hàng nông sản được yêu thích tại Việt Nam bởi sự tươi ngon và đa dạng chủng loại. Chính vì vậy mà mặt hàng này đang từng bước nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng của các nước trên thế giới nên tỉ trọng xuất khẩu trái cây qua các năm tăng trưởng mạnh mẽ đã đem lại giá trị kinh tế cao cho người nông dân. Do đó việc đóng gói bảo quản trái cây trước khi tới tay người tiêu dùng là bước rất quan trọng.

Trong những năm gần đây, Việt Nam và Ấn Độ thiết lập mối quan hệ đối tác song phương trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế. Nhờ đó mà cơ hội giao thương giữa Việt – Ấn đang đạt được nhiều thành tựu và xuất hiện nhiều cơ hội tiềm năng. Việt Nam là đất nước khí hậu nhiệt đới có nhiều loại trái cây thơm ngon và chất lượng được đưa ra thị trường nước ngoài như: thanh long, nhãn, vải thiều, chôm chôm, măng cụt,…

Các loại trái cây tăng cân cho người gầy bạn cần biết?

Quy cách đóng gói trái cây đi Ấn Độ

Trái cây sau khi được thu hoạch cần phải được để khô trước khi tiến hành đóng gói để tránh cho trái cây bị hư, thối.

Dùng các loại xốp bọc trái cây dạng hình lưới chuyên dụng với kích thước phù hợp đẻ tránh trái cây bị va đập. Sau đó có thể bọc thêm một lớp giấy báo bên ngoài cho chắc chắn.

Tiếp theo, cho trái cây vào thùng carton hoặc thùng xốp, tránh xếp chồng lên nhau nhiều quá sẽ gây ảnh hưởng đến lớp trái cây bên dưới.

Thùng phải khô ráo, có lỗ thủng để trái cây có thể quang hợp. Với trái cây lạnh thì phải có đá gel đi kèm.

Quy chuẩn đóng gói đối với trái cây xuất khẩu

Thùng hàng phải có kích thước phù hợp đối với hàng hoá bên trong

Thùng hàng đã qua xử lý hun trùng, phải có dấu và chứng nhận hun trùng.

Thùng trái cây phải có kích thước tối ưu hoá diện tích chứa hàng trên máy bay.

Thùng hàng phải được dán, buộc chắc chắn, cố định.

Đánh dấu mã và niêm phong cẩn thận

Đáp ứng tiêu chuẩn ISPM15.

Quy cách đóng gói trái cây khi vận chuyển đi nước ngoài đảm bảo uy tín

Đến với IndiaPost, khách hàng sẽ được vận chuyển trái cây đi một cách dễ dàng, nhanh chóng từ 3-5 ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ đóng gói và vận chuyển trái cây đi nước ngoài hãy liên hệ ngay IndiaPost để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá đi quốc tế, dịch vụ vận tải đường bộ, đường sắt, đường hàng không, khai báo hải quan, xin giấy phép xuất nhập khẩu, cho thuê kho bãi…với giá cả vô cùng ưu đãi.