Gửi cá khô đi Mỹ

Gửi cá khô đi Mỹ

Qúy khách đang cần gửi cá khô đi Mỹ cho người thân, để kinh doanh buôn bán?

Gửi cá khô đi Mỹ thì thủ tục có quá khó khăn hay không?

Qúy khách đang cần dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng?

Indiapost hỗ trợ khách gửi cá khô, tôm khô, mực khô đi Mỹ an toàn, nhanh chóng với mức phí tiết kiệm nhất.

Quý khách có thể gửi bất kỳ loại cá khô nào đi Mỹ (đến bất kỳ khu vực nào tại Mỹ). Do vậy, quý khách có thể tìm đến công ty Indiapost để được hỗ trợ tốt nhất.

Gửi cá khô đi Mỹ
Gửi cá khô đi Mỹ

Contents

Những điều cần lưu ý khi gửi khô cá đi Mỹ

 • Cá khô là mặt hàng thực phẩm mà loại hàng này là một trong các mặt hàng vô cùng khó khăn để gửi đi các nước nhất là đối với một quốc gia có nhiều quy định hà khắc như Mỹ. Nếu không tuân thủ đúng thì khi khách hàng gửi cá khô đi Mỹ có thể bị hải quan giữ lại và có thể bị mang đi tiêu hủy hoặc phải nộp phạt.
 • Cần lưu ý cá khô vẫn còn hạn sử dụng, loại tươi mới và đảm bảo không bị mốc meo hay có mùi hôi tanh của cá. Cũng không nên để cá còn bị ẩm ướt khi gửi cá khô đi Mỹ. Vì hàng bị ẩm ướt, khi vận chuyển sang Mỹ sẽ dễ bị hư hỏng trên đường đi vì không được bảo quản đúng.
 • Phí gửi hàng cũng là điều mà bạn phải quan tâm khi gửi khô cá đi Mỹ vì nó là mặt hàng khó vận chuyển đến nước ngoài và đặc biệt là Mỹ nên chi phí của nó sẽ cao hơn các mặt hàng thông thường.

Về cách đóng gói gửi cá khô đi Mỹ

Gửi cá khô đi Mỹ cách tốt nhất là bạn nên đóng gói, hút chân không để kéo dài thời gian sử dụng của cá khô. Việc đóng gói đơn hàng cũng rất quan trọng, bạn cần đóng như thế nào để mùi hôi tanh của cá không thoát ra ngoài.

Gửi cá khô đi Mỹ
Gửi cá khô đi Mỹ

Về đơn hàng gửi cá khô đi Mỹ

Gửi cá khô đi Mỹ, quý khách cần bảo đảm trung thực về tính chất hàng hóa. Đơn hàng không được chứa những thực phẩm cấm, hoặc mặt hàng cấm lưu thông ở Việt Nam cũng như ở Mỹ.

Thêm một lưu ý nữa là gửi cá khô đi Mỹ cần phải có bao bì, nhãn mác, thương hiệu, hạn sử dụng, thành phần… có trong đơn hàng để việc khai báo FDA diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện, tránh gây ảnh hưởng đến việc vận chuyển cũng như chất lượng của sản phẩm nếu bị giữ lại quá lâu.

Ở cửa hải quan, cơ quan chức năng sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng của khách, nếu họ phát hiện có điều gì KHÔNG ĐÚNG về đơn hàng, hàng hóa sẽ bị trả lại, tiêu hủy hoặc phải nộp phạt.

Quy trình gửi cá khô đi Mỹ tại Indiapost

 • Bước 1: Qúy khách liên hệ với Indiapost thông qua hotline, facebook hoặc zalo để được tư vấn về dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ
 • Bước 2: Khách hàng cung cấp cho nhân viên các thông tin: địa chỉ gửi và nhận hàng, khối lượng, chi tiết từng loại hàng hóa ( khô cá bò, khô cá chét, tôm khô,…)
 • Bước 3: Khi đã đủ các thông tin về đơn hàng, nhân viên sẽ báo tổng chi phí về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ để khách hàng có thể chủ động hơn khi chuẩn bị chi phí vận chuyển
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý thì tiến hành nhận hàng
 • Khách hàng có thể trực tiếp mang đến văn phòng của Indiapost tại khắp các tỉnh thành trên cả nước
 • Hoặc có thể sử dụng dịch vụ lấy hàng tận nơi của chúng tôi
 • Bước 5: Kiểm tra hàng (kiểm tra về tình trạng cá khô, bao bì, nhãn mác, hạn sử dụng,…)
 • Bước 6: Đóng gói và tiến hành thanh toán

Tại Indiapost có 2 hình thức thanh toán:

– Thanh toán tiền mặt

– Chuyển khoản

 • Bước 7: Gửi hàng và cung cấp mã tracking theo dõi tình trạng đơn hàng đến cho khách hàng
 • Bước 8: Giao hàng đến tận tay người nhận tại Mỹ và kết thúc quá trình gửi cá khô đi Mỹ tại Indiapost

Cam kết về dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ mang lợi ích cho khách hàng

 • Thời gian giao hàng luôn được Indiapost đảm bảo, không chậm trễ trừ trường hợp bất khả kháng
 • Mọi chi phí đều được tư vấn rõ ràng, khách hàng không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Chi phí gửi hàng của chúng tôi luôn được cân đối một cách tốt nhất để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được khoản tiền gửi. Đặc biệt vào các dịp lễ tết sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn và tất nhiên bạn đừng bỏ qua những dịp này nhé

Dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng và giá thành rẻ. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khai báo, làm thủ tục giấy tờ để đơn hàng của bạn được gửi đi Mỹ an toàn nhất.

Tham khảo thêm các dịch vụ vận chuyển quốc tế khác tại:

https://indiapost.vn/category/chuyen-phat-nhanh/chuyen-phat-nhanh-quoc-te/