Vận chuyển hàng hóa đi Ireland giá rẻ

Contents

Vận chuyển hàng hóa đi Ireland giá rẻ

Bạn đang học tập và sinh sống tại Ireland?

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Ireland?

Hãy để India Post là giải pháp của bạn!

Vận chuyển hàng hóa đi Ireland giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa đi Ireland giá rẻ

Tổng qua về Ireland

Ireland là đảo quốc lớn thứ 3 thế giới nằm phía Tây Anh Quốc. Ireland nổi tiếng với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Hiện nay, địa phận hành chính của Ireland chia thành 26 quận với 5 thành phố lớn là: Dublin, Cork, Limerick, Galway và Waterford. Trong đó, Dublin, thủ đô sầm uất của đất nước này tập trung tới ⅓ dân số quốc gia sinh sống.

Ireland có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, ổn định. Đứng đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế trong số 28 nước châu Âu nhiều năm, quốc gia xinh đẹp này có thu nhập bình quân đầu người nằm top 4 thế giới, thị trường xuất khẩu máy tính và dịch vụ internet lớn thứ 2 toàn cầu.

Đây cũng là nơi được nhiều tập đoàn đa quốc gia danh tiếng lựa chọn để đặt trụ sở như Amazon, Apple, Facebook.., thu hút lượng lớn nhà đầu tư khắp các châu lục.

Cộng đồng người Việt tại Ireland

Tại Ireland người Việt chủ yếu định cư, sinh sống ở thủ đô Dublin với khoảng hơn 1.500 người, tập trung tại các khu vực Dublin 13, 15, 17, 22, 24 … số ít còn lại cư ngụ rải rác ở các tỉnh, thành lân cận khác. Có ý kiến cho rằng những người Việt đầu tiên đặt chân tới đây vào khoảng những năm 1979.

Tuy phải sống xa quê hương nhưng cộng đồng người Việt ở Ireland luôn ý thức về việc giữ gìn văn hóa truyền thống và tình đoàn kết dân tộc.

Và có lẽ, tuy rời xa quê hương nhưng trong lòng những người Việt ở đây hẳn không thể quên được những thứ đặc sản, đồ dùng của người Việt. Bởi vậy, India Post mang đến cho bạn dịch vị vận chuyển hàng hóa đi Ireland.

Vận chuyển hàng hóa đi Ireland giá rẻ tại India Post

Vận chuyển hàng đi Ireland giá rẻ, gửi quần áo đi Ireland, bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Ireland giá rẻ cho người thân, hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Ireland giá rẻ của Indiapost sẽ luôn làm hài lòng gia đình và bạn bè của khách hàng.

Điều này giống như một món quà giá trị tinh thần dành cho nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Ireland giá rẻ.

Vận chuyển hàng hóa đi Ireland giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa đi Ireland giá rẻ

Indiapost nhận vận chuyển hàng Quốc tế đi Ireland sẽ giao hàng đến hầu hết các tỉnh, thành phố lớn như: Fingal, Dublin City, Dún Laoghaire–Rathdown, South Dublin, Wicklow, Wexford, Carlow, Kildare, Meath, Louth, Monaghan, Cavan, Longford, Westmeath, Offaly, Laois, Kilkenny, Waterford, Cork City, Cork, Kerry, Limerick, Tipperary, Clare, Galway, Galway City, Mayo, Roscommon, Sligo, Leitrim, Donegal,… và chuyển hàng đến tận nơi theo những địa điểm Quý khách yêu cầu.

Vận chuyển hàng đi Ireland của Indiapost cam kết

 • Đảm bảo, uy tín, tiết kiệm;
 • Bình ổn giá và chiết khấu cao;
 • Giải quyết triệt để yêu cầu dịch vụ của Khách hàng;
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ;
 • Nhận tận nơi, giao tận nơi cho người nhận trong thời gian sớm nhất;
 • Nhà vận chuyển chuyên nghiệp hàng đi Ireland giá tốt.

Indiapost nhận vận chuyển hàng đi Ireland giá rẻ các mặt hàng sau.

 • Đồ dùng cá nhân, quà biếu, quà tặng,…
 • Giấy tờ, chứng từ, hồ sơ, tài liệu các loại,…
 • Máy móc, thiết bị các loại, đồ điện, linh kiện điện tử,…
 • Hàng thực phẩm: cá khô, tôm khô, đồ sấy…
 • Hàng công ty: các loại hàng mẫu, hàng triển lãm, hàng bảo hành,…
 • Hàng xuất nhập khẩu, hàng đông lạnh, đồ ăn, đồ uống,…

India Post là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Với những lợi thế của mình, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệp tốt nhất khi sử dụng dịch vụ!

Xem thêm:

Gửi đồ khô Việt Nam đi Philipine nhanh chóng, giá rẻ

Gửi gia vị Việt Nam đi Ấn Độ