Nhượng quyền bưu cục tại India Post

Dịch vụ nhượng quyền bưu cục hiện đang trở thành xu hướng trong nghành chuyển phát nhanh. Hãy cùng India Post tìm hiểu về mô hình này. Và việc trở thành bưu cục nhượng quyền tại India Post sẽ có những lợi ích gì, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Nhượng quyền bưu cục tại India Post
Nhượng quyền bưu cục tại India Post

Contents

Nhượng quyền bưu cục là gì?

Nhượng quyền bưu cục hay còn gọi là nhượng quyền chuyển phát nhanh, là hình thức mua nhượng quyền kinh doanh dịch vụ chuyển phát, giao nhận hàng hoá. Mô hình nhượng quyền chuyển phát nhanh xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2018, và đang có xu hướng tăng trưởng nóng trong năm 2020.

Nhượng quyền bưu cục đã không còn là khái niệm xa lạ đối với những người kinh doanh nhượng quyền. Nếu như trước đây bạn đã khá quen với mô hình kinh doanh nhượng quyền các thương hiệu cafe, trà sữa hay các thương hiệu thời trang thì giờ đây bạn có thể mua nhượng quyền chuyển phát nhanh để có thể tự kinh doanh vận chuyển hàng hóa cho các khách hàng kinh doanh online một cách dễ dàng.

Nhượng quyền bưu cục vì sao lại là ngành kinh doanh “hot”?

Trong kỷ nguyên mới của thương mại điện tử, sự bùng nổ của hoạt động bán hàng online đã khiến cho nhu cầu giao hàng tăng trưởng nóng trong những năm gần đây.

Tiềm năng của ngành giao nhận tại Việt Nam 

Thương mại điện tử ở Việt Nam được đánh giá phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á. Theo đó, dịch vụ vận chuyển hỗ trợ cho TMĐT cũng phải mở rộng để có thể đáp ứng nhu cầu giao hàng ngày càng tăng cao. Dịch vụ giao hàng  phải đáp ứng được tiêu chí về giá cước hợp lý. Ngoài ra còn phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng dịch vụ giao hàng nhanh, hiệu quả cho khách hàng.

Để đáp ứng các nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, nhiều đơn vị tư nhân đã tham gia vào ngành giao nhận bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu chuyển phát nhanh để có thể cạnh tranh đáp ứng dịch vụ cho khách hàng.

Thông qua mô hình nhượng quyền thương hiệu chuyển phát nhanh, những người có đam mê kinh doanh có thể tự mở một bưu cục do chính mình vận hành và khai thác lợi nhuận từ hoạt động giao hàng này. Nhận thất tiềm năng của thương mại điện tử đang ngày càng tăng nhanh tại Việt Nam, rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã đổ xô vào đầu tư vào lĩnh vực thương mại điện tử cũng như đầu tư vào ngành giao nhận, thu hộ cho thương mại điện tử.

Nhượng quyền bưu cục  India Post cần những điều kiện gì?

Để có thể trở thành Giám đốc một bưu cục  India Post, đối tác cần có một sự am hiểu chung về thị trường thương mại điện tử và am hiểu thị trường giao nhận tại địa phương. Có đủ năng lực quản lý và điều hành một công ty. Đủ nguồn lực tài chính để có thể đảm bảo cho việc vận hành và đi vào khai thác thị trường hiệu quả.

Chi phí để nhượng quyền bưu cục India Post hiện đang cạnh tranh nhất trên thị trường nhượng quyền chuyển phát nhanh. Chi phí nhượng quyền của một bưu cục India Post sẽ tùy thuộc vào cấp độ nhượng quyền mà đối tác đăng ký. Để có thể bắt đầu một sự nghiệp thành công trong ngành giao nhận hàng, bạn có thể bắt đầu ngày với mô hình nhượng quyền  India Post.

Quy trình đăng ký nhượng quyền bưu cục India Post:

  1. Đăng ký thông tin qua hotline
  2.  India Post liên hệ tư vấn
  3. Đàm phán hợp đồng
  4. Ký kết hợp đồng
  5. Nhận chuyển giao mô hình nhượng quyền
  6. Xét duyệt thông qua, bắt đầu hoạt động
Quy trình đăng ký nhượng quyền bưu cục SF Express:
Quy trình đăng ký nhượng quyền bưu cục India Post:

Tiêu chí hợp tác nhượng quyền bưu cục India Post:

  1. Có đam mê với ngành và sẵn sàng cùng chinh chiến với  India Post tại địa phương mình.
  2. Có năng lực quản trị và nguồn lực tài chính, sẵn sàng tiếp nhận mô hình  India Post và đầu tư phát triển tại địa phương mình. (Bưu cục cấp Tỉnh tối thiểu 300 triệu, bưu cục cấp Huyện tối thiểu 100 triệu đồng)
  3. Hay đơn giản bạn đã có một đội nhóm, công ty giao hàng ở địa phương và muốn hợp tác cùng  India Post.
Xem thêm: