Mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam

Contents

Mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam

 • Bạn có nhu cầu đặt mua hàng Mỹ tận gốc, giá rẻ?
 • Hoặc muốn tìm công ty uy tín order hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam?
 • Bạn muốn biết phí dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam là bao nhiêu?

Indiapost hiện nay là một đơn vị chuyên nhận mua hộ hàng từ Mỹ và vận chuyển về Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giá rẻ, uy tín, an toàn, nhanh chóng, đảm bảo cho khách hàng.

Mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam
Mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam

 

Dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam

Nhu cầu mua hàng từ nước ngoài ngày càng phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài. Trên thực tế, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng từ nước ngoài cho mục đích kinh doanh cũng như tiêu dùng, tuy nhiên việc đặt hàng trực tiếp lại không dễ dàng. Đó là lý do vì sao dịch vụ mua hộ hàng từ nước ngoài ra đời, nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hàng ngoại thuận tiện  nhất. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua hộ hàng nước ngoài mà bạn nên biết.

TẠI SAO BẠN NÊN MUA HÀNG MỸ?

Không chỉ tại Việt Nam mà rất nhiều quốc gia khác rất ưa chuộng hàng hóa được sản xuất tại Mỹ. Thậm chí người tiêu dùng không còn muốn sử dụng sản phẩm của nước mình mà toàn mua hàng từ Mỹ về dùng. Sở dĩ là vì những lý do sau đây:

 • Hầu hết hàng hóa của Mỹ đều có chất lượng tốt, kể cả sản phẩm có giá trị thấp nhất.
 • Nhiều thương hiệu nổi tiếng, mẫu mã đa dạng, thiết kế kiểu dáng sản phẩm đẹp, đón đầu xu hướng.
 • Hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái, hầu hết hàng Mỹ đều là hàng auth, độ bền sử dụng lâu dài, tính năng nổi bật.
 • Giá trị thương hiệu của hàng Mỹ cao, thể hiện đẳng cấp sang trọng, nhiều sản phẩm độc quyền mang tính cá nhân cho người sử dụng.
 • Nhà sản xuất bên Mỹ thường có chương trình sale hấp dẫn, giá cả hợp lý, thu hút và tác động đến việc mua hàng của khách hàng.

Quy trình mua hộ hàng nước ngoài ship về VN tại Indiapost

Bước 1. Gửi link sản phẩm mà bạn muốn mua hộ về cho Indiapost

Bước 2. Indiapost sẽ nhanh chóng báo giá cho bạn trong vòng từ 3- 5 phút.

Bước 3. Sau khi gửi thông tin chi tiết đơn hàng, bạn sẽ tiến hành thanh toán giá trị đơn hàng.

Bước 4: Chúng tôi theo dõi đơn hàng cho bạn và báo cho bạn thông tin đơn hàng.

Quy trình mua hộ hàng nước ngoài ship về VN tại Indiapost
Quy trình mua hộ hàng nước ngoài ship về VN tại Indiapost

Bước 5. Sau khi hàng về đến Việt Nam và được vận chuyển tận nơi, bạn sẽ thanh toán số tiền cước vận chuyển còn lại và nhận hàng.

Cam kết của Indiapost

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu, tiện ích và sự hài lòng cao nhất, Indiapost luôn cam kết thực hiện:

 • Chi phí vận chuyển cạnh tranh: Indiapost là địa chỉ lâu năm chuyên thực hiện các dịch vụ vận chuyển quốc tế với hệ thống kho bãi và phương tiện hoàn thiện. Vì thế, bạn sẽ có được mức chi phí mua hộ hàng Mỹ ưu đãi nhất.
 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí: Nhân viên tại Indiapost đều là các nhân viên đã qua đào tạo, vì thế bạn có thể được giải đáp tất cả thắc mắc và được tư vấn thực hiện dịch vụ hoàn toàn miễn phí
 • Bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%: Để giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ, Indiapost cung cấp bảo hiểm hàng hóa và sẵn sàng hoàn tiền lên đến 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển
 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng: Với quy trình mua hộ, ship hàng Mỹ đã được chuẩn hóa theo từng bước cụ thể, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển về Việt Nam trong vòng 7 ngày làm việc.

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua hàng Mỹ hay vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam thì Indiapost là địa chỉ mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho bạn!

Xem thêm:

Mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

vận chuyển thú cưng đi indonesia