Gửi hoả tốc hải sản Đà Nẵng ra Hà Nội

Contents

Gửi hoả tốc hải sản Đà Nẵng ra Hà Nội

Đà Nẵng không chỉ hấp dẫn bởi những bãi biển đẹp hay các địa danh tham quan nổi tiếng mà còn bởi ẩm thực phong phú mà tiêu biểu là những món hải sản ngon, bổ, rẻ ăn mãi không chán.

Vậy vận chuyển như thế nào để hải sản vẫn giữ được độ tươi ngon?

India Post cung cấp dịch vụ gửi hỏa tóc hải sản Đà Nẵng đi Hà Nội

Gửi hoả tốc hải sản Đà Nẵng ra Hà Nội
Gửi hoả tốc hải sản Đà Nẵng ra Hà Nội

Thời gian gửi hỏa tốc hải sản Đà Nẵng đi Hà Nội thường mất bao lâu?

Thông thường, thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, bao gồm thời gian xử lý hàng hóa, dừng giữa các chặng từ Hà Nội đến Đà Nẵng sẽ mất khoảng từ 2 tới 4 ngày. Tuy nhiên, nếu gửi qua đường hàng không, thời gian bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng khoảng 1 tiếng 30 phút, hàng hóa sẽ tới tay người nhận trong khoảng 7 tiếng tính cả thời gian nhận trả và xử lý hàng hóa.

Dịch vụ gửi hỏa tốc là dịch vụ vận chuyển nhanh nhất của India Post với thời gian vận chuyển chỉ từ 4 – 6 tiếng. Hàng hóa gửi bằng dịch vụ hỏa tốc sẽ luôn được ưu tiên xử lý và kết nối với chuyến bay gần nhất, đảm bảo đơn hàng sẽ được vận chuyển trong thời gian ngắn nhất đối với nhu cầu gửi hàng gấp của khách hàng.

Vận chuyển hỏa tốc hải sản Đà Nẵng Hà Nội bằng phương thức nào?

Hải sản có thể được vận chuyển từ Đà Nẵng ra Hà Nội bằng nhiều phương thức khác nhau như đường bộ, đường thủy, đường sắt, hoặc đường hàng không. Như đã chia sẻ ở trên, người nhận tại Hà Nội có thể sẽ phải đợi tới 2 ngày để nhận được hàng gửi từ Đà Nẵng bằng đường bộ.

Phương thức vận chuyển này hoàn toàn đáng tin cậy và tiết kiệm trong một số trường hợp vận chuyển hàng hóa như quần áo, giày dép, … Đối với những hàng hóa nhạy cảm về thời gian như hoa quả, thực phẩm tươi, giấy tờ cần gấp, … người gửi nên lựa chọn phương thức gửi bằng đường hàng không để hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất có thể.

Vận chuyển Đà Nẵng Hà Nội bằng phương thức nào?
Vận chuyển Đà Nẵng Hà Nội bằng phương thức nào?

Tại India Post, bưu kiện sau khi được kiểm tra theo quy trình nhận hàng, sẽ nhanh chóng được đưa đến kho hàng sân bay Đà Nẵng và vận chuyển từ Đà Nẵng tới Hà Nội trong vòng 1 tiếng 30 phút. Ngay sau khi hạ cánh tại sân bay Hà Nội, bưu kiện sẽ được đưa về tới kho của Hà Nội nơi hàng hóa được phân tuyến và giao đến địa chỉ người nhận.

Ưu điểm khi dịch vụ gửi hải sản Đà Nẵng ra Hà Nội trong ngày tại India Post

  • Tốc độ máy bay nhanh nên rút ngắn được thời gian vận chuyển hàng hóa vì vậy vận chuyển hàng bằng máy bay đáp ứng được những nhu cầu đặc biệt về chính trị, xã hội như viện trợ khẩn cấp vắc-xin chống dịch, viện trợ khẩn cấp hàng hóa để chống bão, lũ,…
  • Không bị cản trở bởi các bề mặt địa hình như các phương tiện vận tải khác, đồng thời kết nối được với các tỉnh thành trong nước cũng như hầu hết các vùng lãnh thổ cũng như các quốc gia trên toàn thế giới.
  • Nhờ sử dụng công nghệ cao vào giám sát nên việc vận chuyển hàng hóa bằng máy bay thường chính xác về thời gian và đảm bảo chất lượng, giảm thiểu được tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa hơn các phương tiện vận tải thường gặp.
  • Vận chuyển hàng hóa hải sản Đà Nẵng nhanh chóng, đúng giờ, đặc biệt phù hợp với hàng hóa dễ hư hỏng, những mặt hàng có giá trị cao.
  • Phí bảo hiểm hàng hóa thấp hơn các phương thức vận chuyển khác.
  • Các hãng hàng không đã đơn giản hóa các thủ tục nhận hàng và chuyển hàng bằng máy bay nên phí lưu kho thấp do hàng hóa được làm thủ tục và vận chuyển nhanh chóng.
  • Việc sắp xếp hàng trên máy bay luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định với cách bố trí gọn gàng, không chèn ép hàng, đảm bảo đúng khối lượng vận chuyển. Vì vậy người sử dụng dịch vụ này không cần phải lo ngại bất kì điều gì về hàng hóa của mình.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn!

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh tài liệu nội địa giá rẻ

Gửi hàng đi Đức bằng đường biển chỉ từ 4Euro