Dịch vụ hút chân không ở Hà Nội có đắt không?

Contents

Dịch vụ hút chân không ở Hà Nội có đắt không?

Nhìn chung, tùy vào trường hợp cụ thể mà chi phí bỏ ra có thể dao động từ 6-100k. Có thể thấy đây không phải là mức giá đắt đỏ, hoàn toàn xứng tầm với hiệu quả bảo quản mà bạn nhận về. Tìm hiểu bài việt dưới dây để có thể thêm kiếm thức về dịch vụ hút chân không ở Hà Nội.

Dịch vụ hút chân không ở Hà Nội có đắt không?
Dịch vụ hút chân không ở Hà Nội có đắt không?

 Bí quyết chọn địa chỉ hút chân không tại Hà Nội tốt nhất

Gợi ý về những địa chỉ đóng gói uy tín là vậy nhưng chọn ra 1 trong số nhiều cái tên vừa nêu lại không hề dễ dàng chút nào. Và để giúp bạn làm rõ hơn nhu cầu của mình, hãy note lại những điều quan trọng dưới đây nhé!

 Ưu tiên địa chỉ gần nhất

Chẳng có gì bằng việc tìm đến đơn vị gần nhà hoặc gần cơ sở kinh doanh vì lựa chọn này tiện đủ bề. Thứ nhất là bạn không phải tốn nhiều sức để di chuyển, tiếp cận dịch vụ. Thứ hai là phí vận chuyển sẽ được giảm thiểu đáng kể vì khoảng cách giữa đôi bên không đáng là bao. Thứ ba là khi cần gấp sẽ có đơn vị đáp ứng ngay, không phải chờ chực mất thời gian. Đặc biệt hơn nếu có vấn đề bất ổn, cần xử lý thì việc liên hệ cũng dễ dàng hơn hẳn.

vị trí nơi cung cấp dịch vụ

So sánh mức giá

Khoảng giá mà chúng tôi vừa chia sẻ ở mục 2 là mức chi phí trung bình. Với mỗi đơn vị cụ thể, giá có thể thấp hoặc cao hơn đôi chút. Vậy làm thế nào để bạn tìm ra địa chỉ có mức giá hợp lý? Đầu tiên sàng lọc các đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín trước, sau đó mới đối chiếu giá ở những hạng mục tương đồng. Cuối cùng là chốt đơn thương hiệu có chính sách giá hời nhất. Nếu làm theo cách này thì bạn không chỉ được lợi về giá mà chất lượng đóng gói cũng được đảm bảo tuyệt đối.

Xem xét dịch vụ đi kèm

Việc để tâm đến chất lượng đóng gói là nguyên tắc cốt lõi. Tuy nhiên không nên vì thế mà chúng ta xem nhẹ các chính sách, cơ chế đi kèm của mỗi thương hiệu. Lại có những đơn vị bảo hành cực chu đáo, kèm theo đó là trợ giá ship hoặc hàn hút tận nơi mà không mất phí. Vậy nên, hãy đặt tất thảy các đại diện quan tâm lên bàn cân và xem đơn vị nào take care khách chu đáo nhất thì ưu tiên lựa chọn đó.

 

Dịch vụ hút chân không tại India Post

Tại India Post, máy hút chân không được sử dụng loại máy lớn, chuyên dụng, đường hàn chắc chắn. Túi hút chân không cũng là loại túi chất lượng cao: Sử dụng loại túi rem cao, không phải loại túi hàng chợ. Đặc biệt, chúng tôi không quan trọng số lượng, cho dù chỉ là một 1kg vẫn nhận hút bình thường. Nếu bạn cần giao nhận hàng tại nhà, dịch vụ ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn với mức phí tốt nhất. Bạn có thể note địa chỉ và số điện thoại của India Post khi cần phải hút chân không sản phẩm của mình nhé!

Dịch vụ hút chân không tại India Post
Dịch vụ hút chân không tại India Post

Các loại sản phẩm nhận hút chân không:

  • Thủy, hải sản tươi sống: cá tươi nguyên con, mực một nắng, tôm đông lạnh.
  • Hải sản khô: tôm khô, cá khô, mực khô, hải sản khô khác.
  • Nhận hút chân không các sản phẩm nông nghiệp: hút chân không cà phê, hạt điều, tiêu, các loại đậu, ngũ cốc, hạt sen, các loại hạt khô, nấm khô, nấm tươi, hành, tỏi, ớt, măng khô.
  • Đóng gói hút chân không các loại rau củ quả: cà rốt, khoai tây, măng tươi.
  • Hút chân không các loại thực phẩm khác dạng bột, dạng nước, dạng cồng kềnh: tinh bột nghệ, bột trà xanh, mắm, lá cây thuốc nam.

Ghé ngay địa chỉ văn phòng India Post để được trải nghiệm dịch vụ hút chân không uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói

Gửi lá trà đi Ấn Độ nhanh chóng tiết kiệm