Contents
Chuyển phát nhanh bánh kẹo từ Nhật Bản về Việt Nam
Nhật Bản nổi tiếng với nhiều loại bánh kẹo ngon, được người dân Nhật nói riêng và các nước khác nói chung ưa thích bởi hương vị ngọt ngào đặc trưng của Xứ sở Hoa anh đào.
Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, có nhu cầu gửi bánh kẹo về Việt Nam cho người thân và gia đình?
Bạn sống ở Việt Nam nhưng muốn thưởng thức hương vị bánh kẹo Nhật Bản?
India Post sẽ giúp bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh bánh kẹo từ Nhật Bản sang Việt Nam với cước phí ưu đãi, thời gian giao hàng nhanh, đảm bảo uy tín và chất lượng.
Top 7 loại bánh kẹo Nhật Bản mà bạn không thể bỏ qua
- KitKat có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, tuy nhiên chỉ duy nhất tại Nhật loại kẹo này mới có thật nhiều hương vị độc đáo. Đơn cử như Kitkat vị Wasabi, vị nước tương, muối biển, vị Togarashi – một loại gia vị cay giống với tiêu ớt… Chắc hẳn bạn sẽ khá bất ngờ khi nhìn thấy các loại này trong các loại bánh kẹo Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn nên mua để nếm thử, vị ngon và mùi hương chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.
- Bánh đặc sản của Nhật Bản Shiroi Koibito là một món ăn nhẹ đến từ Hokkaido. Món bánh kẹo Nhật Bản này có hình dạng dẹp, khuôn hình chữ nhật với những miếng chocolate trắng kẹp giữa bánh quy langue de chat.
- ROYCE’ là thương hiệu chocolate nổi tiếng tại Hokkaido. Có mặt từ năm 1983, các sản phẩm của ROYCE’ tuân theo hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để tạo ra loại chocolate tuyệt vời nhất. Công thức chế biến tạo sự cân bằng của các thành phần kem, chocolate và rượu đã tạo nên cảm giác kỳ diệu trong khoang miệng khi thưởng thức.
- Thêm một món Nhật Bản cực kỳ hấp dẫn bạn có thể làm quà. Meiji Takenoko no Sato và Kinoko no Yama là một loại bánh kết hợp giữa cookie và chocolate với hình tre hay hình nấm được bọc trong lớp chocolate béo ngậy. Hai loại bánh này đều thuộc thương hiệu Meiji – một công ty Nhật Bản nổi tiếng với chocolate hấp dẫn.
- Nằm đối diện với cổng Kaminarimon trong ngôi đền Sensoji là Kameju – một cửa hàng bánh kẹo Nhật Bản truyền thống lâu đời của Asakusa. Nơi đây có món bánh Dorayaki nổi tiếng với hương vị cực kỳ đặc biệt. Mọi người thường gọi những chiếc bánh nhân trắng và nhân đậu đỏ với vị ngọt thanh và mùi hương thơm lừng. Món Nhật Bản này còn được ưu ái với danh xưng “món bánh ngon nhất Nhật Bản”.
- Glico Pocky – một loại bánh kẹo Nhật Bản thuộc dạng kinh điển. Glico Pocky có hẳn một ngày lễ dành riêng cho mình – ngày Pocky (11 tháng 11). Pocky ở Nhật đặc trưng bởi chúng có kích thước lớn hơn và phủ nhiều chocolate hơn.
- Ở thành phố Kamakura cổ kính có một con phố mua sắm sầm uất dẫn đến đền Tsurugaoka Hachimangu. Đây là nơi xuất xứ của món bánh Sandwich Wafer hình bán nguyệt độc đáo, được bán tại cửa hàng Kamakura Goro.