Dịch vụ vận chuyển từ Nga về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển Việt Nga-Indiapost

Dịch vụ vận chuyển từ Nga về Việt Nam

Nga là nước xuất khẩu lớn thứ mười bốn trên thế giới . Năm 2019, Bộ Tài nguyên và Môi trường ước tính giá trị tài nguyên thiên nhiên chiếm 60% GDP của cả nước. Nga có một trong những khoản nợ nước ngoài thấp nhất trong số các nền kinh tế lớn, và được xếp hạng cao trong số các quốc gia “rất dễ dàng” trong Chỉ số Dễ dàng Kinh doanh . Nó có thuế suất cố định là 13% và có hệ thống thuế cá nhân hấp dẫn thứ hai trên thế giới dành cho những người quản lý đơn lẻ sau Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất .

Dịch vụ vận chuyển của Việt Nga của Indiapost

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TỪ NGA VỀ VIỆT NAM

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được thông báo lịch trình cụ thể của hàng hóa tới khi hàng hóa được giao đến tay người nhận. Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, chịu bồi thường hàng hóa lên đến 100% giá trị đơn hàng trong những trường hợp hàng hóa bị hỏng hóc, thất lạc.

Indiapost tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Trong nhiều năm qua, chúng tôi liên tục được bình chọn là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín và chi phí hợp lý trên thị trường. Hiện tại, chúng tôi đã trở thành đối tác làm việc của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc và ở nước ngoài.

Thời gian vận chuyển từ Nga về Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Nga về Việt Nam còn tùy thuộc vào mặt hàng, địa chỉ nhận và giao hàng, hình thức giao hàng,…

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển, thì phải mất khoảng 30 – 40 ngày, hàng hóa sẽ nhập cảng Việt Nam. Tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng, mà người nhận tại Việt Nam có thể nhận hàng trong này hoặc phải mất thêm 2 -3 ngày cho vận chuyển nội địa.

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không thì thời gian vận chuyển và giao nhận hàng sẽ giao động từ 5 – 7 ngày.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN INDIAPOST LÀ ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TỪ NGA VỀ VIỆT NAM

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng, lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu với những cam kết rõ ràng và đầy thuyết phục. Ngoài ra, nhân viên giao nhận hàng, bộ phận đóng gói, bộ phận xử lý hàng hóa cũng làm việc một cách chuyên nghiệp và khoa học. Tất cả các bộ phận đều làm việc theo một thể thống nhất nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cước phí vận chuyển giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường

Chúng tôi luôn tìm đưa ra những mức phí hợp lý nhất cho khách hàng, giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa từ Nga về Việt Nam. Hơn nữa, mức cước phí mà chúng tôi đưa ra, sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển nhanh chóng, an toàn cho hàng hóa

Với lượng khách nhiều, ổn định, do đó hàng hóa của chúng tôi được chuyển đi liên tục hàng ngày, không để phải bạn đợi lâu. Hàng hóa của quý khách được đóng gói cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn của vận chuyển hàng hóa quốc tế. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ được theo dõi, kiểm tra nghiêm ngặt để tránh những sai sót không đáng có xảy ra.

Thực hiện bảo hiểm hàng hóa

Không phải đơn vị vận chuyển quốc tế nào cũng có chính sách bảo hiểm hàng hóa như ở Indiapost. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, hàng hóa của quý khách sẽ được bảo hiểm lên đến 100% giá trị đơn hàng. Hàng hóa bị hỏng hóc, thất lạc do lỗi của đơn vị vận chuyển sẽ được đền bù với giá trị xứng đáng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Nga về Việt Nam của chúng tôi.

Xem thêm:

Gửi cá khô từ Việt Nam đi Nga giá rẻ