Vận chuyển Saffron đi từ Ấn Độ giá rẻ – an toàn

Contents

Dịch vụ gửi Saffron đi từ Ấn Độ giá rẻ – an toàn

Việc vận chuyển Saffron đi từ Ấn Độ có khó không? Cách bảo quản thế nào?

Saffron là phần tinh túy nhất của cây nghệ tây và mang đến những tác dụng diệu kỳ cho sức khỏe và sắc đẹp. Với nguồn gốc hơn 3000 năm nay, dù được nghe nhắc đến nhiều nhưng cách thức vận chuyển sản phẩm đúng cách thế nào vẫn gây rất nhiều thắc mắc cho mọi người. Vì thế việc vận chuyển giá rẻ – an toàn gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hợp lý.

Vận chuyển Saffron đi từ Ấn Độ an toàn - giá rẻ
Saffron – thần dược quý cho mọi lứa tuổi

Vì sao cần phải bảo quản Saffron trong quá trình vận chuyển?

Nhụy hoa nghệ tây có chứa một thành phần tự nhiên có tên Crocin đây là chất quan trọng nhất khi nói đến Saffron. Crocin có nhiều lúc nhụy hoa nghệ tây còn tươi, khi chúng được sấy khi thì chất này sẽ chuyển sang dạng dầu dễ bay hơi và được gọi là Safranal. Chúng rất nhạy cảm với ánh sáng và sự biến đổi độ pH, các chất hóa học sẽ nhanh chóng bị phân rã nếu tiếp xúc với ánh sáng và các phần tử oxy hóa. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc tại sao người dân Ấn Độ thường phải thu hoạch vào sáng sớm trước khi mặt trời mọc khi không có ánh sáng quá mạnh. Khi nhụy hoa nghệ tây bị ẩm hoặc bị oxy hóa do tiếp xúc lâu dưới ánh nắng mặt trời khiến cho chúng bị thay đổi màu sắc và mất đi hương thơm thảo dược tự nhiên điều này gây bất lợi khi vận chuyển Saffron trong điều kiện khắc nghiệt, vì bức xạ mặt trời sẽ làm giảm chất lượng sản phẩm. Nên phải lưu ý rằng nếu bảo quản Saffron không đúng cách sẽ dẫn đến việc bị ẩm và sẽ không còn chất dinh dưỡng hay bất kỳ công dụng gì.

Bảo quản và vận chuyển Saffron đúng cách
Mức độ quan trọng trong việc vận chuyển Saffron đúng cách

Việc vận chuyển Saffron từ Ấn Độ có phức tạp không?

Nắm rõ được nỗi lo của khách hàng cùng với sự am hiểu về các phương thức vận chuyển đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm như Nhụy hoa nghệ tây là một thần dược quý vậy làm thế nào để bảo quản đúng cách trong quá trình vận chuyển? Với điều kiện bảo quản nghiêm ngặt như thế thì chi phí vận chuyển có cao không? Hiện nay India Post đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển Saffron từ Ấn Độ với giá cả hợp lý – an toàn – hiệu quả bằng nhiều tuyến đường như sau:

  • Vận chuyển Saffron đi Ấn độ bằng đường biển

Đối với các hoạt động trong thương mại quốc tế, đường biển được xe là phương thức vận chuyển an toàn – giá rẻ phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa. India Post tự tin là đơn vị vận chuyển hàng đầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế đi khắp các mạng lưới quốc tế đặc biệt là Ấn Độ, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các đối tác vận chuyển hàng hóa uy tín lớn. India Post luôn nỗ lực đưa đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đối với việc bảo quản Saffron trong quá trình vận chuyển đòi hỏi yêu cầu cao về nhiệt độ khoảng 40% độ ẩm, mát 15 – 20 độ C. Với điều này chúng tôi rất tự tin mang lại sự tối ưu các điều kiện bảo quản về nhiệt độ đối với sản phẩm cần cấp đông, cấp mát đảm bảo hàng hóa sẽ được bảo quản một cách tốt nhất tránh làm hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển Saffron đi từ Ấn Độ bằng đường biển
Vận chuyển Saffron an toàn bằng đường biển
  • Vận chuyển Saffron từ Việt Nam đi Ấn Độ bằng đường hàng không

Với thế mạnh là vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không vì thế nên India Post là lựa chọn tiên phong trong việc vận chuyển Saffron đi từ Ấn Độ bằng phương thức an toàn nhất. Ưu điểm của phương thức vận tải này là phù hợp với số lượng hàng hóa vừa phải, cần giao hàng trong thời gian nhanh nhất đặc biệt là hàng cần hạn chế tối ưu nhất thời gian giao hàng như Saffron. Bên cạnh đó India Post còn là đại lý của nhiều hãng hàng không lớn tại Việt Nam nên việc đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu.

Vận chuyển Saffron bằng đường hàng không
Vận chuyển Saffron bằng đường hàng không an toàn

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Ấn Độ giá rẻ – an toàn của India Post

Với điểm mạnh về dịch vụ vận chuyển hàng đi Ấn Độ, India Post tự hào là lựa chọn tốt nhất cung cấp trọn gói dịch vụ vận chuyển với giá rẻ – an toàn phù hợp với khách hàng. Do đó đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách hàng luôn được xử lý chuyên nghiệp, hiệu quả nhất với:
– Dịch vụ đa dạng, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ các tuyến vận tải đường biển, đường hàng không, nội địa, liên vận, kho bãi, phân phối hàng hóa
– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tự hào là đơn vị đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Hiệp hội Hàng không quốc tế IAIA và Hiệp hội giao nhận vận tải Quốc tế FIATA
– Dịch vụ được cung cấp 24/24, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và báo giá quý khách hàng mọi lúc mọi nơi

Các dịch vụ khách hàng có thể tham khảo thêm:

Dịch vụ vận chuyển thực phẩm đi Ấn Độ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ khai báo hải quan

Dịch vụ CO

Indiapost Logistics rất hân hạnh mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Mọi thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp nhanh chóng.
Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của Indiapost Logistics