https://indiapost.vn/van-chuyen-tu-nga-ve-viet-nam/

Vận chuyển Sữa bột từ Nga về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng từ Nga về Việt Nam bằng đường biển hay đường hàng không của Indiapost sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian vận chuyển. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, hiện tại, Indiapost tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay.Vận chuyển từ Nga về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng từ Nga về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Bạn đang muốn chuyển một món hàng từ Nga về Việt Nam mà không có thời gian tìm hiểu về thuế xuất nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, cũng như các thủ tục hải quan phức tạp khác. Và làm thế nào để vận chuyển hàng hóa từ Nga về Việt Nam một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế, vận chuyển hàng hóa từ Nga về Việt Nam của Indiapost Logistics, bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được thông báo lịch trình cụ thể của hàng hóa tới khi hàng hóa được giao đến tay người nhận. Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, chịu bồi thường hàng hóa lên đến 100% giá trị đơn hàng trong những trường hợp hàng hóa bị hỏng hóc, thất lạc.

Thời gian vận chuyển từ Nga về Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Nga về Việt Nam còn tùy thuộc vào mặt hàng, địa chỉ nhận và giao hàng, hình thức giao hàng,…

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển, thì phải mất khoảng 30 – 40 ngày, hàng hóa sẽ nhập cảng Việt Nam. Tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng, mà người nhận tại Việt Nam có thể nhận hàng trong này hoặc phải mất thêm 2 -3 ngày cho vận chuyển nội địa.

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không thì thời gian vận chuyển và giao nhận hàng sẽ giao động từ 5 – 7 ngày.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng từ Nga về Việt Nam của chúng tôi?

  • Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp
  • Cước phí vận chuyển giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường
  • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn cho hàng hóa
  • Thực hiện bảo hiểm hàng hóa

 

Xem thêm:

Vận chuyển hàng hóa từ TP HCM sang Ấn Độ nhanh chóng