Mua hộ eBay Mỹ

Mua hộ eBay Mỹ

Contents

Mua hộ eBay Mỹ không giới hạn ngay trong tầm tay bạn chỉ bằng 1 cú chạm

Với khoảng cách đến nửa vòng trái đất cùng sự khác biệt về ngôn ngữ thì việc tự mua sắm các mặt hàng Mỹ tại Việt Nam sẽ vô cùng khó khăn. Mặc dù vậy nhu cầu mua hàng Mỹ lại lớn, các mặt hàng Mỹ lại có sức hút mạnh mẽ đối với người dùng Việt Nam. Thêm vào đó, các trang web bán hàng trực tuyến của Mỹ lại thường xuyên có các chương trình khuyến mại sale off hấp dẫn, có những chương trình sale đến 80%, 90%.

Đặt ra là làm cách nào để vừa dễ dàng đặt mua hàng Mỹ ngay tại Việt Nam lại vừa được tận hưởng các ưu đãi trên trang web bán hàng của Mỹ? Giải pháp dành cho bạn đó chính là sử dụng dịch vụ Mua hộ eBay Mỹ tại Indiapost.

Mua hộ eBay Mỹ
Mua hộ eBay Mỹ

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm trên eBay và gửi link sản phẩm cần mua cho Indiapost yêu cầu báo giá.

Bước 2: Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng. Nếu quý khách đồng ý với mức giá thì tiến hành viết hóa đơn thanh toán tiền hàng trước (phí vận chuyển về Việt Nam sẽ được thanh toán khi hàng đã về đến văn phòng Indiapost)

Bước 3: Indiapost tiến hành mua hàng, làm tất cả thủ tục vận chuyển hàng về Việt Nam. (Tùy vào nhà cung cấp, tổng hành trình dự kiến khoảng 2 -3 tuần).

Bước 4: Thanh toán phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam. Nhận hàng tại văn phòng hoặc tận nhà.

Lý do nên chọn dịch vụ mua hộ eBay Mỹ tại Indiapost

Tư vấn tận tâm

Đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và tận tâm phục vụ đến khi bạn hài lòng mà vấn tiết kiệm được thời gian của bạn khi đến với dịch vụ mua hộ eBay Mỹ của Indiapost.

Vận chuyển nhanh chóng

Sau khi nhận được yêu cầu mua hộ eBay Mỹ, Indiapost sẽ tiến hành luôn các thủ tục đặt mua hàng, thanh toán đơn hàng đối với người bán tại Mỹ. Đồng thời ngay sau khi nhận được đơn hàng của người bán ship đến địa chỉ kho của chúng tôi tại Mỹ, chúng tôi cũng nhanh chóng thực hiện các thủ tục cần thiết để hàng hóa được chuyển về Việt Nam.

Đảm bảo sản phẩm mua hộ eBay Mỹ được gửi về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất, trong khoản từ 2 -3 tuần.

Cung cấp mã Tracking đơn hàng

Nhân viên sẽ gửi đến khách hàng mã tracking của hàng hóa để quý khách có thể dễ dàng và chủ động hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Báo giá nhanh chóng

Chỉ cần một tin nhắn cùng link sản phẩm cần mua gửi đến Indiapost, quý khách sẽ nhận được giá nhanh chóng sau 3-5 phút, cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin mà quý khách cần.

Cước phí thấp

Dịch vụ mua hộ eBay Mỹ ship về Việt Nam của Indiapost tối ưu được tất cả các khâu để có quá trình mua hộ hàng hoàn thiện nhất từ đó tiết kiệm tốt nhất chi phí cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng hạn chế tối đa các chi phí phát sinh so với thỏa thuận ban đầu và báo giá mua hộ hàng đối với khách hàng.

 Indiapost cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển nhanh chậm và tùy vào khối lượng hàng hóa cho quy khách lựa chọn giúp tiết kiệm nhất và luôn loại bỏ khâu trung gian để mang đến quý khách dịch vụ mua hộ eBay Mỹ chất lượng.

Liên hệ ngay với Indiapost để được tư vấn và cung cấp mức giá mua hộ tốt nhất nhé!!!

Tham khảo thêm các dịch vụ mua hộ khác tại:

https://indiapost.vn/

https://indochinapost.com/?s=mua+h%E1%BB%99&post_type=product