Vận chuyển linh kiện điện tử từ Việt Nam sang Ấn Độ

Contents

Vận chuyển linh kiện điện tử từ Việt Nam sang Ấn Độ
Vận chuyển linh kiện điện tử từ Việt Nam sang Ấn Độ

Vận chuyển linh kiện điện tử từ Việt Nam sang Ấn Độ

Quốc gia Nam Á – Ấn Độ

Ấn Độ một quốc gia Nam Á với sự pha trộn của nhiều nền văn hóa riêng biệt và các tôn giáo khác nhau. Sự độc đáo trong ngôn ngữ, tôn giáo, khiêu vũ, âm nhạc, kiến trúc, thực phẩm và phong tục của Ấn Độ khác nhau từ nơi này đến nơi khác trong nước.

Theo thống kê, Quốc gia Nam Á này nhập khẩu khá nhiều hàng hóa của Việt Nam đặc biệt là linh kiện điện tử chiếm tỷ trọng khá cao. Đây được xem là một trong những thi trường khá tiềm năng xuất khẩu, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước đầu tư và quan tâm đến thị trường màu mỡ này.

Quốc gia Nam Á - Ấn Độ
Quốc gia Nam Á – Ấn Độ

Nhu cầu vận chuyển linh kiện điện tử từ Việt Nam sang Ấn Độ

Quý khách là doanh nghiệp muốn vận chuyển linh kiện điện tử sang Ấn Độ để kinh doanh?

Quý khách muốn tìm hiểu quy trình gửi linh kiện điện tử sang Ấn Độ?

indiaPost cung cấp dịch vụ vận chuyển linh kiện điện tử sang Ấn Độ giá rẻ với uy tín cao.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ

Vận chuyển linh kiện điện tử từ Việt Nam sang Ấn Độ giá rẻ, nhanh chóng

Vận chuyển linh kiện điện tử từ Việt Nam sang Ấn Độ giá rẻ, nhanh chóng của IndiaPost

Thị trường Ấn Độ đầy màu mỡ, đây là khu vực được nhiều doanh nghiệp tìm tòi, khai thác, đặc biệt là hàng linh kiện điện tử, đây cũng chính là lý do nhu cầu vận chuyển linh kiện điện tử ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu cấp bách này, nhiều Công ty vận chuyển ra đời và phát triển qua từng ngày trong đó có IndiaPost.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tạo được thành tựu vững chắc trên thị trường, với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản, nhạy bén trong xử lý công việc bên cạnh đó là niềm đam mê, nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và giải quyết các vấn đề phát sinh 24/7 cho quý khách.

IndiaPost Logistics là đối tác của các hãng vận chuyển lớn trên thế giới: UPS, FedEx, DHL,… cước phí vận chuyển luôn ở giá cạnh tranh nhất, hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ quý khách đóng gói hàng hóa miễn phí để đảm bảo hàng dễ vỡ và dễ hư hỏng như linh kiện điện tử sẽ được giao đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng.

Bảo hiểm hàng hóa cho quý khách nếu hàng hóa bị mất mác, hư hỏng.

Vận chuyển linh kiện điện tử từ Việt Nam sang Ấn Độ giá rẻ, nhanh chóng
Vận chuyển linh kiện điện tử từ Việt Nam sang Ấn Độ giá rẻ, nhanh chóng

Quy trình vận chuyển linh kiện điện tử sang Ấn Độ nhanh chóng, đơn giản

Quy trình vận chuyển linh kiện điện tử sang Ấn Độ giờ đây không còn là điều quá khó khăn khi đã có IndiaPost bên cạnh hỗ trợ bạn trên suốt chặng đường. Dưới đây là quy trình cụ thể cách vận chuyển linh kiện điện tử sang Ấn Độ.

Quý khách chỉ cần liên hệ với IndiaPost trên các trang điện tử hoặc có thể gửi mail, trao đổi qua điện thoại của Công ty, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn cước phí vận chuyển, cách đóng gói hàng hóa, quy trình gửi hàng,….

Nếu đồng ý bạn sẽ gửi hàng đến văn phòng của IndiaPost hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tại nhà, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại hàng hóa và hỗ trợ đóng gói lại cho quý khách để đảm bảo hàng hóa không bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

Quý khách đóng tiền cước vận chuyển cho Công ty, và ký xác nhận vận chuyển hàng hóa.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, IndiaPost sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa đến nơi yêu cầu.

Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, IndiaPost cam kết sẽ nổ lực qua từng ngày để hoàn thiện hơn và mang đến những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ YÊU QUÝ VÀ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI