Gửi thực phẩm chức năng đi Nhật Bản- Indiapost

Contents

Gửi thực phẩm chức năng đi Nhật Bản- Indiapost

Bạn muốn gửi thực phẩm chức năng đi Nhật cho người thân , bạn bè?

Bạn ở Nhật Bản, bạn muốn mua thực phẩm chức năng ở Việt Nam và chuyển sang?

Bạn muồn tìm đơn vị vận chuyển uy tín chuyển hàng sang Nhật Bản cho bạn.

Gửi thực phẩm chức năng đi Nhật Bản- Indiapost
Gửi thực phẩm chức năng đi Nhật Bản- Indiapost

Tổng quan về Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia nằm ở vùng Đông Á với tổng diện tích là 379.954 km². Nhật Bản nằm ở rìa phía Đông của Lục Địa Châu Á tiếp giáp với Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga và Đài Loan.

Khí hậu nơi đây là khí hậu ôn đới nên có 4 mùa rõ rệt, nhưng dọc theo chiều dài đất nước mỗi vùng lại có khí hậu khác nhau. Nước Nhật hiện nay có khoảng 6.852 đảo và 186 núi lửa vẫn còn đang hoạt động nên được biết đến như một quần đảo núi lửa.

Tổng quan về Nhật Bản
Tổng quan về Nhật Bản

Dân số Nhật Bản đứng thứ mười trên thế giới với khoảng 126.9 triệu người. Thủ đô Tokyo với hơn 35 triệu dân, là thành phố đông dân thứ tám trong khối OECD với nền kinh tế đô thị phát triển nhất thế giới.

Dịch vụ gửi hàng thực phẩm chức năng đi Nhật Bản

Thực phẩm chức năng là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hoặc thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung các chất “chức năng” hay còn gọi một cách khác là ” thực phẩm thuốc”. Nó có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh vì có khả năng phục hổi và làm lành các tế bào bị tổn thương trong cơ thể.

Với những tác dụng sâu từ bên trong có nhiều tác dụng chia ra làm nhiều nhóm khác nhau tùy vào nhu cầu người dùng ví dụ như:

  • Nhóm bổ sung vitamin và khoáng chất
  • Nhóm bổ sung chất xơ
  • Thực phẩm giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường tiêu hóa
  • Bổ sung các chất dinh dưỡng đặc biệt khác
  • Thực phẩm loại bỏ bớt một số thành phần
  • Các thực phẩm cho nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt
  • Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, giảm béo

Lí do bạn nên chọn India Post để gửi thực phẩm chức năng đi Nhật Bản

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng, lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu với những cam kết rõ ràng và đầy thuyết phục. Ngoài ra, nhân viên giao nhận hàng, bộ phận đóng gói, bộ phận xử lý hàng hóa cũng làm việc một cách chuyên nghiệp và khoa học. Tất cả các bộ phận đều làm việc theo một thể thống nhất nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp
Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Cước phí vận chuyển giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường

Chúng tôi luôn tìm đưa ra những mức phí hợp lý nhất cho khách hàng, giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa đi Nhật về Việt Nam. Hơn nữa, mức cước phí mà chúng tôi đưa ra, sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển nhanh chóng, an toàn khi gửi thực phẩm chức năng đi Nhật Bản

Với lượng khách nhiều, ổn định, do đó hàng hóa của chúng tôi được chuyển đi liên tục hàng ngày, không để phải bạn đợi lâu. Hàng hóa của quý khách được đóng gói cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn của vận chuyển hàng hóa quốc tế. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ được theo dõi, kiểm tra nghiêm ngặt để tránh những sai sót không đáng có xảy ra.

Thực hiện bảo hiểm hàng hóa

Không phải đơn vị vận chuyển quốc tế nào cũng có chính sách bảo hiểm hàng hóa như ở Indiapost. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, hàng hóa của quý khách sẽ được bảo hiểm lên đến 100% giá trị đơn hàng. Hàng hóa bị hỏng hóc, thất lạc do lỗi của đơn vị vận chuyển sẽ được đền bù với giá trị xứng đáng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nhật về Việt Nam của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng khi bạn gửi thực phẩm chức năng đi Nhật Bản!

Xem thêm:

Gửi cá khô từ Việt Nam đi Nga giá rẻ

Vận chuyển quần áo, chứng từ đi Áo