Vận chuyển quà giáng sinh từ Mỹ về Việt Nam

Contents

Vận chuyển quà giáng sinh từ Mỹ về Việt Nam

Giáng sinh sắp đến là thời điểm mà mọi người quây quần lại với nhau để chia sẻ và tặng nhau những món quà giáng sinh thay cho lời chúc yêu thương. Tuy nhiên, đối với những ai phải sinh sống xa nhà, đặc biệt là ở nước ngoài như ở Mỹ, thì việc ở bên nhau vào dịp lễ giáng sinh chưa chắc đã dễ dàng. Đó là lúc mà bạn cần gửi cho nhau những món quà giáng sinh để thể hiện tình cảm của mình dành cho người nhận. Với mong muốn hỗ trợ cho quý khách hàng trong việc vận chuyển những món quà giáng sinh từ nước ngoài về Việt Nam, India Post cung cấp dịch vụ vận chuyển quà giáng sinh từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ.

Vận chuyển quà giáng sinh từ Mỹ về Việt Nam
Vận chuyển quà giáng sinh từ Mỹ về Việt Nam

Vận chuyển quà giáng sinh từ Mỹ về Việt Nam

Là một quốc gia rộng lớn với sự đa dạng văn hóa nên ngày lễ giáng sinh ở Mỹ cũng mang nhiều màu sắc độc đáo riêng của riêng mình. Nói đến mùa Lễ hội trên đất nước Hoa Kỳ thì không thể không nhắc tới đêm huyền ảo nhiệm màu, đẹp lung linh với những sắc đèn tưng bừng rực rỡ của đêm lễ Giáng sinh.

Vận chuyển quà giáng sinh từ Mỹ về Việt Nam
Vận chuyển quà giáng sinh từ Mỹ về Việt Nam

Những hoạt động vào ngày lễ giáng sinh ở Mỹ

Trang trí nhà cửa: Từ cuối tháng 11, các cửa hàng, trung tâm thương mại đã không ngừng đưa ra các chiến dịch đại hạ giá nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng cuối năm. Tranh thủ dịp hạ giá lớn nhất năm, các gia đình sẽ đi mua sắm những món đồ để trang trí nhà cửa. Việc trang hoàng nhà cửa thậm chí được hoàn thành trước ngày lễ cả tuần.

Mua cây thông Noel và trang trí: Cây thông Noel là món đồ không thể thiếu trong dịp này đối với mỗi gia đình. Nên trước ngày lễ từ 1 đến 2 tuần, các gia đình sẽ cùng đi lựa chọn cây thông Noel, mang về nhà và trang trí.

Chuẩn bị quà cho mỗi thành viên trong gia đình: Những món quà sẽ được bọc thật đẹp và để dưới gốc cây thông Noel cho đến đêm Giáng Sinh, mọi người sẽ cùng mở các món quà, có những giờ phút vui vẻ, quây quần bên nhau.

Đi lễ nhà thờ: Các nhà thờ vào dịp này cũng tổ chức các chương trình đặc biệt như hoà nhạc, trình diễn các vở kịch và hát những bài Giáng Sinh. Nhà thờ cũng là nơi mang lại bầu không khí ấm cúng trong ngày Giáng Sinh cho những người nghèo vô gia cư.

Dịch vụ vận chuyển quà giáng sinh từ Mỹ về Việt Nam của India Post

Việc tặng nhau những món quà vào dịp lễ giáng sinh là một cách để thể hiện tình cảm yêu thương dành cho nhau. Nhưng việc có người thân ở xa nhau như Việt Nam và Mỹ thì tặng những món quà cho nhau là không dễ dàng. Vì vậy, Hải Phòng Logistics xin vui lòng để giúp bạn vận chuyển những món quà giáng sinh từ Mỹ về Việt Nam an toàn và nhanh chóng.

Những loại quà giáng sinh mà India Post hỗ trợ vận chuyển là:

  • Quần áo giáng sinh, vớ, tất
  • Quà trang trí giáng sinh, trang trí cây thông Noel
  • Bánh kẹo, ngũ cốc, thực phẩm khô
  • Tượng, thú bông hình ông già Noel
  • Và nhiều loại quà giáng sinh khác

Ưu điểm khi lựa chọn India Post để vận chuyển quà giáng sinh từ Mỹ về Việt Nam

  • India Post đảm bảo quà tặng của quý khách hàng được vận chuyển đến nơi nhanh chóng để không bỏ lỡ dịp đặc biệt của người nhận
  • Quà tặng của quý khách được đóng gói cẩn thận và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển
  • India Post là đối tác của nhiều hãng vận chuyển lớn như DHL, FedEx, Ups…
  • Quý khách hàng sẽ luôn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp

India Post cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín, tận tâm, nhanh chóng!

Xem thêm:

Gửi thực phẩm đi Trung Quốc giá rẻ

THỦ TỤC NHẬP KHẨU NƯỚC HOA TỪ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM