Vận chuyển mỹ phẩm đi Ấn Độ giá rẻ nhất cùng India Post

Contents

Vận chuyển mỹ phẩm đi Ấn Độ giá rẻ nhất cùng India Post

Nếu như bạn đang cần tìm nơi giúp bạn gửi mỹ phẩm đi Ấn Độ uy tín – giá rẻ thì hãy thử liên hệ dịch vụ chuyển phát nhanh tại India Post. Vì sao nên lựa chọn India Post, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để có được những thông tin bổ ích nhé!

Vận chuyển mỹ phẩm đi Ấn Độ giá rẻ nhất cùng India Post
Vận chuyển mỹ phẩm đi Ấn Độ giá rẻ nhất cùng India Post

Giới thiệu quốc gia Ấn Độ

Ấn Độ có ranh giới với Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan. Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người, và đồng thời lớn thứ bảy về diện tích. Cộng hoà Ấn Độ xuất hiện trên bản đồ thế giới vào ngày 15 tháng 8 năm 1947. Sự thiết lập nhà nước Ấn Độ là đỉnh cao của cuộc đấu tranh của những người tại Nam Á để thoát khỏi ách thống trị của Đế quốc Anh. Ấn Độ có nền văn minh sông Ấn (Indus) phát triển rực rỡ cách đây 5 nghìn năm. Ấn Độ là nơi sinh trưởng của bốn tôn giáo quan trọng trên thế giới: Ấn Độ giáo (Hindu), Phật giáo, đạo Jaini và đạo Sikh.

Vận chuyển mỹ phẩm đi Ấn Độ giá rẻ nhất cùng India Post
Vận chuyển mỹ phẩm đi Ấn Độ giá rẻ nhất cùng India Post

Kinh tế Ấn Độ là nền kinh tế lớn thứ tư thế giới nếu tính theo sức mua ngang giá, với GDP tính theo đôla Mỹ đạt 3.63 nghìn tỷ. Nếu tính theo tỷ giá hối đoái với USD, nó là nền kinh tế lớn thứ mười hai thế giới với GDP tính theo đôla Mỹ đạt 775 tỷ (2005). Ấn Độ là nền kinh tế phát triển nhanh thứ hai thế giới, với tỷ lệ tăng trưởng GDP đạt 8.1% ở cuối quý đầu tiên năm 2005–2006. Tuy nhiên, dân số khổng lồ của Ấn Độ khiến thu nhập trên đầu người đứng ở mức $3.400 và được xếp vào hạng nước đang phát triển.

Trong đa phần lịch sử độc lập của mình Ấn Độ luôn có khuynh hướng tiếp cận chủ nghĩa xã hội, với quản lý chặt chẽ của chính phủ trên lĩnh vực tư nhân, thương mại nước ngoài, và đầu tư trực tiếp nước ngoài. Từ đầu thập kỷ 1990, Ấn Độ đã dần mở cửa thị trường thông qua các biện pháp cải cách kinh tế bằng cách giảm bớt quản lý chính phủ trên thương mại nước ngoài và đầu tư. Tư nhân hoá các nghành công nghiệp thuộc sở hữu nhà nước và mở cửa một số lĩnh vực cho các nhà đầu tư tư nhân và nước ngoài dần xuất hiện trong những cuộc tranh luận chính trị. Ấn Độ có một lực lượng lao động 496.4 triệu người trong số đó nông nghiệp chiếm 60%, công nghiệp 17%, và dịch vụ 23%.

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ tại India Post

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại dịch vụ vận chuyển, vận tải hàng không đi Ấn Độ với chi phí cạnh tranh và tiết kiệm so với các hãng – UPS- Fedex-TNT . Thời gian vận chuyển đi Ấn Độ đã được rút ngắn đáng kể so với trước đây chỉ từ 2 – 4 ngày làm việc. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng không sẽ tư vấn giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng. Sẵn sàng đi giao và nhận hàng ngay nếu được yêu cầu nhằm đáp ứng cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh và đảm bảo nhất.

Vận chuyển mỹ phẩm đi Ấn Độ giá rẻ nhất cùng India Post
Vận chuyển mỹ phẩm đi Ấn Độ giá rẻ nhất cùng India Post

Đội ngũ nhân viên tại India Post giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, nắm bắt được những thủ tục hải quan  từ đơn giản đến phức  tạp, cùng với giá cước cạnh tranh tại thị trường Việt Nam hiện nay. India Post là người bạn đồng hành của nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân,…

 

India Post nhận gửi mỹ phẩm đi đến các bang tại Ấn Độ

STT BANG
1 Andhra Pradesh
2 Arunachal Pradesh
3 Assam
4 Bihar
5 Chhattisgarh
6 Goa
7 Gujarat
8 Haryana
9 Himachal Pradesh
10 Jharkhand
11 Karnataka
12 Kerala
13 Madhya Pradesh
14 Maharashtra
15 Manipur
16 Meghalaya
17 Mizoram
18 Nagaland
19 Odisha
20 Punjab

 

Dịch vụ giao nhận India Post đảm bảo

Khách hàng là tài sản vô giá của India Post, vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo cho từng lô hàng, món quà đến nơi an toàn bằng sự tận tụy tất cả vì khách hàng của từng thành viên India Post. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Ấn độ – India tốt nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo sự thoải mái tin tưởng nhất cho khách hàng. Thời gian gửi hàng đi Ấn độ – India tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng chọn, và cũng tùy thuộc vào từng hãng chuyển phát nhanh mà bạn chọn.

 

Ngoài mỹ phẩm, India Post còn nhận đa dạng các loại hàng hóa được gửi đi Ấn Độ

Các loại mặt hàng được phép chuyển phát nhanh đi Ấn độ – India:

 • Các loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O,…), hồ sơ cá nhân, tài liệu, bưu phẩm, bưu kiện,…
 • Quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang
 • Hàng mẫu, mẫu thử
 • Các loại hàng kinh doanh số lượng lớn
 • Quà tặng, quà biếu, quà sinh nhật, bưu thiếp
 • Các loại hàng hóa, hành lý cá nhân, đồ dùng sinh hoạt.
 • Hàng mẫu gửi đi cho các công ty đối tác: vải, quần áo, da,…
 • Dụng cụ làm nails: kềm bấm, lông mi giả, tóc giả, móng giả, nức sơn, dầu gội, dầu xả
 • Thực phẩm khô, nông sản khô: các loại trái cây sấy, mì gói, cháo gói, gia vị, bánh tráng, cơm cháy, bánh kẹo, mứt,…
 • Các loại hải sản khô: cá, tôm, mực, ruốc,…
 • Chất bột, chất lỏng
 • Phụ tùng, linh kiện sản xuất.
 • Thuốc Tây, thuốc Nam, thuốc Bắc, thực phẩm chức năng,…

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Xem thêm:

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói

Gửi lá trà đi Ấn Độ nhanh chóng tiết kiệm