Vận chuyển hàng hóa đi Iceland

Chuyển phát nhanh Việt Nam đi Iceland

Contents

Vận chuyển hàng hóa đi Iceland

Bạn muốn chuyển hàng hóa đi Iceland

Bạn có người thân ở Iceland, muốn tặng quà cho họ từ Việt Nam?

Bạn là doang nghiệp Việt Nam, bạn muốn xuất khẩu hàng hóa sang Iceland để kinh doanh?

Bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển uy tín, cung cấp dịch vụ vận chuyển đi Iceland nhanh chóng, an toàn, giá rẻ.

Indiapost là một đơn vị vận chuyển chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đi các nước Châu Âu, như Iceland, Ireland, Đức, Anh, Thụy Điển, Đan Mạch,… Với kinh nghiệm hơn 5 năm chúng tôi luôn luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

 

Vận chuyển hàng hóa đi Iceland

Vận chuyển hàng hóa đi Iceland bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa đi Iceland bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng đi Iceland bằng đường biển, hàng hóa được nhập đến một trong số các cảng biển gồm: Akranes, Akureyri, Dalvik, Djupivogur, Faskrudsfjordur, Grenivik, Grindavik, Grundarfjordur, Grundartangi, Hafnarfjordur, Helguvik, Hornafjordur, Husavik, Hvammstangi, Isafjordur, Keflavik, Neskaupstadur, Raufarhofn, Reykjavik, Seydisfjordur, Siglufjord, Skagastrond, Stodhvarfjordur, Straumsvik, Vestmannaeyjar, Vestmann Islandvestm, Vopnafjordur.

Vận chuyển hàng hóa đi Iceland bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng đi Iceland bằng đường hàng không, hàng hóa sẽ được giao trực tiếp đến tay người nhận.
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Iceland bằng đường hàng không là những mặt hàng có trọng lượng, kích thước nhỏ.
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Iceland bằng đường hàng không của INDIAPOST. Chúng tôi sẽ thay bạn đóng gói, đóng thùng hàng hóa. Kê khai các thủ tục hải quan.

CÁC QUY ĐỊNH VỀ NHẬP KHẨU Ở THỊ TRƯỜNG ICELAND

Cấm và hạn chế nhập khẩu khi chuyển hàng hóa đi Iceland

Iceland hiện duy trì một số chính sách hạn chế và cấm nhập khẩu một số mặt hàng cụ thể nằm trong các công ước quốc tế như CITES, Montreal. Các sản phẩm bị cấm nhập khẩu gồm:  chất gây nghiện, các loài động thực vật có nguy cơ tuyệt chủng nằm trong danh mục CITES, vũ khí, đạn dược, các chất làm suy thoái tầng Ozone.

Giấy phép nhập khẩu

Iceland áp dụng giấy phép nhập khẩu không tự động đối với các hàng hóa như động vật sống và các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật, thủy sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, phân bón, hạt giống, cây trồng, các trang thiết bị nghề cá đã qua sử dụng, máy móc nông nghiệp đã qua sử dụng, hóa chất độc hại, đồ chơi có chứa chì, dược phẩm, thiết bị viễn thông, tàu, thuyền và thiết bị bốc dỡ, vũ khí, đạn dược, pháo hoa, hạt nhân, chất phóng xạ, thiết bị laser và một số hàng hoá khác vì lý do an ninh và an toàn cho người sử dụng.

Hàng tạm nhập

Hàng hóa có thể được miễn thuế hải quan và thuế VAT nếu được nhập khẩu tạm thời vào Iceland và tái xuất sau thời gian quy định.

Một số hàng hóa thuộc danh mục này bao gồm các vật liệu, trang thiết bị cho hội chợ thương mại và triển lãm, một số thiết bị chuyên nghiệp cho sự kiện, thiết bị, máy móc thay thế trong quá trình sửa chữa bảo hành, tác phẩm nghệ thuật được trưng bày, và một số thiết bị cho mục đích giảng dạy và nghiên cứu và một số hàng hoá khác.

Tại Iceland, ATA Carnet, một loại chứng từ hải quan quốc tế sử dụng trong việc tạm nhập hàng hóa miễn thuế, hiện có hơn 70 nước tham gia, được cấp bởi Phòng Thương mại Iceland.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Iceland của Indiapost

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Iceland của công ty Indiapost rất nhanh chóng.
 • Giá dịch vụ chuyển hàng đi Iceland của Indiapost rất cạnh tranh so với các đơn vị trên thị trường.
 •  Hàng hóa của khách hàng được đảm bảo.
 • Indiapost nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của Iceland. Tại Iceland, có các thành phố lớn gồm: Reykjavík, Kópavogur, Hafnarfjörður, Akureyri, Reykjanesbær, Garðabær, Mosfellsbær, Selfoss, Akranes, Seltjarnarnes,..
 • Indiapost cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Iceland gồm:
  + Chuyển phát nhanh đi Iceland qua DHL
  + Chuyển phát nhanh đi Iceland qua TNT
  + Chuyển phát nhanh đi Iceland qua UPS
  + Chuyển phát nhanh đi Iceland qua FedEx

Xem thêm:

Gửi laptop cũ từ Thái Lan về Việt Nam