Vận chuyển đường biển đi Đài Loan

gửi hàng đường biển đi Đài Loan

Contents

Vận chuyển đường biển đi Đài Loan

Đài Loan là một quốc đảo nằm trên tuyến đường vận chuyển chính từ Bắc Á xuống Đông Nam Á và ngược lại. Bên cạnh đó, Đài Loan cũng nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh đẹp nhờ có khí hậu nhiệt đới hải dương. Vì thế vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đài Loan cũng rất dễ dàng.

Tuy có bất đồng quan điểm về chính sách một Trung Quốc thống nhất với Đài Loan, nhưng Việt Nam vẫn là đối tác thương mại lớn của nước này. Năm 2006, Đài Loan là quốc gia đầu tư vào Việt Nam lớn nhất. Và đây cũng là yếu tố để Door to Door Việt mở rộng hệ thống đại lý tại Đài Loan.

Hàng hóa được xuất từ Việt Nam sang Đài Loan chủ yếu là vận chuyển bằng đường biển và đường không.

Đài Loan cũng giống Việt Nam được chia ra làm ba miền Bắc – Đài Bắc ( Taipei); Trung – Đài Trung (Taichung) và Nam – Đài Nam (Tainan). Đi kèm đó là các thành phố lớn với thị trường tiêu thụ rất lớn.

Vì thế, xuất hàng đi Đài Loan là một trong những thị trường mà nhà xuất khẩu nên hướng tới.

Vận chuyển đường biển đi Đài Loan

Indiapost xây dựng quy trình gửi hàng đường biển tiêu chuẩn, khép kín

Là đơn vị giao nhận lâu năm, chúng tôi có quy trình làm việc tiêu chuẩn, đảm bảo quá trình gửi hàng được thuận lợi, nhanh chóng và an toàn nhất. Đối với tuyến vận tải biển đi Đài Loan, quy trình làm việc của Indiapost là:

Bước 1: Chủ hàng liên hệ với Indiapost và thông báo thời gian hàng hóa sẵn sàng. Indiapost  sẽ kéo container về nhà máy (kho) của khách hàng để đóng hàng và đưa container ra bãi (CY-container yard)

Bước 2: Vận đơn (Bill of Lading) sẽ được cấp phát dựa trên thông tin khách hàng cung cấp qua SI (Shipping Instruction)

Bước 3: Nhân viên hiện trường của Indiapost sẽ thực hiện các công việc tại cảng như nộp VGM, soi chiếu, cân,… và làm thủ tục hải quan xuất khẩu cho hàng hóa. Sau đó, container được xếp lên boong tàu và sẵn sàng vận chuyển

Bước 4: Sau khi hàng được chuyển đến cảng đích,Indiapost tiếp tục xử lý hàng hóa tại cảng và làm các thủ tục Hải quan, cơ sở hạ tầng. Trong trường hợp người mua (Consignee) tự lấy hàng và làm hải quan, Indiapost sẽ cấp lệnh giao hàng cho khách hàng.

Thời gian gửi hàng đường biển đi Đài Loan là bao lâu ?

Một trong những tiêu chí quyết định đến chất lượng dịch vụ trong vận tải quốc tế là thơi gian vận chuyển (Transit time). Thời gian vận chuyển càng đảm bảo, nhanh chóng, đúng lịch và không bị hoãn (delay) thì sẽ đảm bảo theo đúng kế hoạch của cả chủ hàng và nhà vận chuyển.

Đối với tuyến từ Việt Nam đi Đài Loan, thời gian vận chuyển trên chặng biển phụ thuộc vào phương án vận chuyển. Trong trường hợp đi thẳng (direct service), thời gian chỉ từ 3-5 ngày. Trường hợp phương án chuyển tải được lựa chọn (tranship service), thời gian vận chuyển là từ 10-15 ngày.

Vận chuyển đi Đài Loan bằng đường biển uy tín, giá rẻ.

  • Gửi hàng quần áo đi Đài Loan, hàng máy móc đi Đài Loan.
  • Gửi hàng bàn ghế đi Đài Loan, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Đài Loan.
  • Vận chuyển xe máy đi Đài Loan, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Đài Loan.
  • Gửi hàng vải sợi, Gửi hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Đài Loan.
  • Gửi hàng bao bì, Gửi hàng bằng đường biển hàng gạo đi Đài Loan.
  • Gửi sắt thép, Gửi hàng bằng đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Đài Loan.
  • Gửi tượng, tượng Chúa đi Đài Loan, Gửi hàng nội thất đi Đài Loan.
  • Gửi hàng thực phẩm đi Đài Loan, Gửi hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Đài Loan.
  • Gửi hàng xe đạp, Gửi hàng bằng đường biển giường tủ, nệm kymdan đi Đài Loan.

Xem thêm :

Vận chuyển linh kiện ô tô từ Đài Loan về Hà Nội

Mua hộ hàng Đài Loan vận chuyển về Việt Nam