Vận chuyển đồ gốm đi Ấn Độ giá rẻ

Từ ngàn xưa, người Việt đã biết làm ra những đồ gốm từ đất nung để phục vụ nhu cầu cuộc sống với các sản phẩm đa phần là đồ gia dụng như bát đĩa, ấm chén, chum vò, các loại nồi, hũ, bình… Đồ gốm của Việt Nam mang một vẻ đặc trưng mà không giống bất kỳ ở đâu khác. Sẽ là một điều vô cùng ý nghĩa nếu bạn đem tặng một món đồ gốm làm quà cho người thân hay bạn bè. India Post cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ gốm sang Ấn Độ nhanh chóng giá rẻ.

Vận chuyển đồ gốm đi Ấn Độ giá rẻ

Đồ gốm là các sản phẩm chứa đựng được tạo hình và các đồ vật khác bằng đất sét và các vật liệu gốm khác, được nung ở nhiệt độ cao để tạo cho chúng một hình dạng cứng và bền. Các loại chính bao gồm đồ đất nung, đồ sành và đồ sứ. Định nghĩa về đồ gốm được Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ (ASTM) sử dụng là “tất cả các loại gốm nung có chứa đất sét khi hình thành, ngoại trừ các sản phẩm kỹ thuật, kết cấu và vật liệu chịu lửa”.

Đồ gốm bằng đất sét có thể được chia thành ba nhóm chính: đồ đất nung, đồ sành và đồ sứ. Chúng đòi hỏi vật liệu đất sét ngày càng cụ thể hơn, và nhiệt độ nung ngày càng cao. Cả ba được làm thành các đồ vật tráng men và không tráng men, phục vụ cho các mục đích khác nhau. Tất cả cũng có thể được trang trí bởi các kỹ thuật khác nhau.

Vận chuyển đồ gốm đi Ấn Độ giá rẻ
Vận chuyển đồ gốm đi Ấn Độ giá rẻ

Đồ gốm có thể dùng để sử dụng cho nhiều mục đích. Trong đó, để làm đồ trang trí là phương pháp thường thấy của mọi nhà. Nếu bạn muốn tặng quà nhưng chưa biết tặng gì, đồ gốm sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Nếu bạn có người thân hay bạn bè đang sinh sống hay đối tác kinh doanh ở Ấn Độ, việc tặng món quà là đồ gốm chắc chắn sẽ không khiến họ thất vọng. Để giải quyết những khó khăn có thể gặp phải khi gửi đồ gốm sang Ấn Độ, India Post sẽ giúp quý khách hàng trong quá trình vận chuyển đồ gốm sang Ấn Độ.

Tại sao bạn nên lựa chọn India Post để vận chuyển đồ gốm sang Ấn Độ

–      Chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp nhanh mọi thắc mắc của quý khách. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu với những cam kết rõ ràng, cách phục vụ chuyên nghiệp.

–       Giá rẻ, cạnh tranh

Chúng tôi luôn có cách tính phí linh hoạt theo khối lượng, theo số lượng…. giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng.

–       An toàn

Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được vận chuyển an toàn, không tháo seal, tách rời, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, mất mát.

–       Nhanh chóng

Có lượng khách nhiều, ổn định, do đó hàng hóa của chúng tôi luôn được vận chuyển nhanh, liên tục, không để bạn phải chờ đợi lâu.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa từ 63 tỉnh thành của Việt Nam đi nước ngoài với giá rẻ uy tín và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

Vận chuyển tranh ảnh đi Ấn Độ giá rẻ

Vận chuyển phụ tùng xe máy từ Trung Quốc về Việt Nam