Gửi mẫu bệnh phẩm từ Việt Nam đi Sing

Gửi mẫu bệnh phẩm từ Việt Nam đi Sing

Contents

Gửi mẫu bệnh phẩm từ Việt Nam đi Sing

Bạn có người thân mắc bệnh cần gửi mẫu bệnh phẩm từ Việt Nam qua Sing?

Bạn cần tìm một đơn vị chuyển , nhận vận chuyển mặt hàng đặc thù này?

Indiapost là một đơn vị vận chuyển có hơn 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại mặt hàng từ khó tới dễ xử lý. Indiapost luôn đồng hành cùng các bạn với nhưng loại hàng đặc thù. gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa thì liên hệ ngay với Indiapost.

Gửi mẫu bệnh phẩm từ Việt Nam đi SIng

Dịch vụ gửi mẫu bệnh phẩm từ Việt Nam đi Sing của Indiapost

Mẫu bệnh phẩm là gì?

Mẫu bệnh phẩm là tất cả các mẫu tế bào (FNA, tế bào bong), dịch cơ thể, mẫu mô,… cần xác định bản chất tế bào học và mô bệnh học. Việc lấy mẫu bệnh phẩm vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng mẫu bệnh phẩm trong xét nghiệm giải phẫu bệnh – tế bào, ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả chẩn đoán.

Có thể nói đây là mặt hàng khá nhạy cảm, khó vận chuyển, cần vận chuyển trong một khoảng thời gian nhất định. Không phải bên vận chuyển nào cũng nhận vận chuyển mặt hàng này đi Sing , để tìm một đơn vị vận chuyển, uy tín, có kinh nghiệm vận chuyển những mặt hàng khó, đặc thù như vậy là một việc rất khó khăn. Nhưng Indiapost hiện nay đã có mở tuyến vận chuyển mặt hàng này một cách an toàn để hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu này.

Cách đóng gói để gửi mẫu bệnh phẩm từ Việt Nam đi Sing của Indiapost

Nguyên tắc
Các lô hàng chất lây nhiễm phải được dán nhãn đúng với nội dung vận chuyển và đảm bảo được đóng gói đúng quy cách như mô tả dưới đây để đảm bảo tình trạng nguyên vẹn, không gây nguy hiểm cho môi trường xung quanh trong suốt quá trình vận chuyển.
Đóng gói ba lớp cơ bản
Chất lây nhiễm loại A, loại B phải được đóng gói riêng biệt, không chung
với các loại hàng hoá khác, bao gồm ba lớp như sau:
– Lớp thứ nhất (vật chứa mẫu: tuýp, chai, lọ đựng mẫu): phải không thấm nước, không rò rỉ, có nắp đậy chặt, dùng giấy parafin hoặc băng dính quấn quanh nắp, phải chịu được nhiệt độ bảo quản mẫu. Khi nhiều mẫu được đóng
gói chung trong lớp thứ hai, các mẫu phải được bọc tách riêng để tránh sự tiếp xúc.
– Lớp thứ hai: dùng để bảo vệ lớp thứ nhất, phải bền, không thấm nước, không rò rỉ, chịu được nhiệt độ bảo quản mẫu. Lớp thứ nhất hoặc lớp thứ hai phải chịu được áp lực 95 kPa. Đối với mẫu bệnh phẩm dạng lỏng, giữa lớp thứ hai và lớp thứ nhất phải có vật liệu thấm đủ để thấm hút tất cả các chất lỏng trong trường hợp bị đổ vỡ hoặc rò rỉmẫu.
– Lớp ngoài cùng (lớp thứ ba): Bao quanh lớp thứ hai, phải bảo đảm cứng, chịu được áp lực để bảo vệ vật chứa bên trong khỏi tác động vật lý bên ngoài. Giữa lớp thứ 2 và lớp ngoài cùng có phần đệm để chống va đập trong quá trình vận chuyển. Kích thước tối thiểu của lớp ngoài cùng là 10cm x 10cm.

Cách thức nhận hàng và gửi hàng đi Sing

Khách hàng liên hệ: Chúng tôi tư vấn và bao giá cụ thể khách hàng

Khi nhận hàng: Hàng được đóng gói cẩn thận theo yêu cầu. Hàng đóng gói không đảm bảo thì bên chúng tôi không chịu trách nhiêm khi mặt hàng xảy ra hỏng hóc do đóng gói không cẩn thân.

Chúng tôi nhận hàng và gửi hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Cách thức tính cân để gửi mẫu bệnh phẩm đi Sing

Có 2 cách tính cân:

Cân nặng thực tế

Cân nặng thể tích quy đổi: Lấy ( dài x rộng x cao)/5000=kg

So sáng giữa 2 cân nặng tính được. Lấy cái cao hơn để tính cước vận chuyển

Dịch vụ gửi mẫu bệnh phẩm từ Việt Nam đi Sing

Indiapost nhận hàng ở nhiều địa điểm ở Việt Nam để gửi mặt hàng này đi Sing

Văn Phòng tại Hà Nội

Văn Phòng TP Hồ Chí Minh

Văn Phòng tại Hải Phòng

Văn Phòng tại Cần Thơ

Văn Phòng tại Đà Nẵng

Các địa điểm khác thì liên hệ chúng tôi để nhận hỗ trợ gửi hàng.

Xem thêm:

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói

Gửi lá trà đi Ấn Độ nhanh chóng tiết kiệm