Gửi bánh tráng, cơm cháy đi Ấn Độ 2024

Contents

Gửi bánh tráng, cơm cháy đi Ấn Độ 2024

Vận chuyển thực phẩm đi nước ngoài cho gia đình, bạn bè hay đi công tác là nhu cầu cần thiết của nhiều người. Nhất là đối với bánh tránh – món ăn quen thuộc của người Việt nhưng lại khá khó tìm bên Ấn Độ. Do đó, India Post nhận gửi các loại bánh tráng, cơm cháy đi Ấn Độ.

Gửi bánh tráng, cơm cháy đi Ấn Độ
Gửi bánh tráng, cơm cháy đi Ấn Độ
Gửi bánh tráng, cơm cháy đi Đài Loan

Đối với khách hàng cá nhân

Sản phẩm phải có đầy đủ thông tin, nhãn mác và thời hạn sử dụng. Khách hàng cần cung cấp thông tin cụ thể về sản phẩm như: Số lượng, tên mặt hàng, loại sản phẩm, tên số địa chỉ người gửi và người nhận,…

Đối với khách hàng thương mại

Đối với khách hàng tổ chức có nhu cầu vận chuyển hàng đi Ấn Độ, cần cung cấp thông tin cụ thể, chẳng hạn như số lượng của từng mặt hàng. Hình ảnh đi kèm sản phẩm giúp kiểm tra sản phẩm nhanh chóng. Các tài liệu đầy đủ đi kèm với các sản phẩm. Thông tin người nhận là người hay công ty và loại hàng này có được nhập khẩu không.

Để đảm bảo hiệu quả cao khi vận chuyển hàng đi nước ngoài, quý khách hàng vui lòng lựa chọn đơn vị uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế.

Các hình thức vận chuyển gửi bánh tráng đi Ấn Độ

Có các loại hình vận tải: Vận chuyển đường biển, Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không (máy bay), Dịch vụ chuyển phát nhanh. Tất cả các hình thức vận chuyển sẽ được tư vấn phù hợp theo yêu cầu của khách hàng, trọng lượng của kiện hàng cần vận chuyển.

Giao hàng tận nơi với chi phí thấp, tiết kiệm, hiệu quả. Với đội ngũ hàng trăm nhân viên, họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn chỉ trong một phút, và đưa ra đầy đủ các giải pháp không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu về vận chuyển.

Gửi bánh tráng, cơm cháy đi Ấn Độ
Gửi bánh tráng, cơm cháy đi Ấn Độ

Cước vận chuyển tại India Post

Ngoài cam kết về chất lượng dịch vụ vận chuyển thì giá cước gửi hàng đi Ấn Độ cũng là chủ đề mà chúng tôi rất quan tâm, làm thế nào để bạn có thể gửi hàng một cách an toàn.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, đặc biệt là gửi bánh tráng đi Ấn Độ. India Post xin mang đến cho quý khách dịch vụ đáng tin cậy với mức giá cước rẻ nhất trên thị trường hiện tại.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn gửi đơn hàng, bất kể là thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ tết quanh năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và chu đáo nhất không ai sánh bằng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi bánh tráng đi Ấn Độ

Khi sử dụng dịch vụ gửi bánh tráng đi Ấn Độ, khách hàng có thể gửi tất cả các mặt hàng ngoài bánh tráng còn có thể gửi khô đi Ấn Độ,… cho bạn bè, người thân, đối tác nước ngoài với giá cả hợp lý, đảm bảo an ninh và hiệu quả cao.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát tại các đơn vị vận chuyển uy tín, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau đây:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa.
  • Các sản phẩm được giao tận nơi theo yêu cầu.
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% cho riêng từng loại hàng hóa.
  • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận.
  • Tất cả các mặt hàng có thể được vận chuyển bằng thủ tục đơn giản.

HÃY LIÊN HỆ 0936.315.115 NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Xem thêm:

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói

Gửi lá trà đi Ấn Độ nhanh chóng tiết kiệm