Dịch vụ vận chuyển áo phao qua Mỹ cho người thân nhân dịp Tết

Contents

Dịch vụ vận chuyển áo phao qua Mỹ cho người thân nhân dịp Tết

Những năm gần đây, hàng hóa Việt Nam đang dần được ưa chuộng trên thị trường thế giới. Sự đa dạng mẫu mã cùng giá thành rẻ chính là ưu thế thúc đẩy sự phát triển này. Một trong những thị trường lớn mà chúng ta đang tiếp cận đó là Mỹ. Khi mà số người Việt Nam sang Mỹ du học, làm việc ngày càng nhiều vì vậy dịch vụ vận chuyển cũng được quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt trong dịp Giáng Sinh như hiện nay, nhu cầu vận chuyển áo phao đang là tâm điểm.

Chính vì vậy, khách hàng luôn muốn tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng. Đừng lo mọi băn khoăn của quý khách sẽ được India Post đáp ứng.

Dịch vụ vận chuyển áo phao qua Mỹ
Dịch vụ vận chuyển áo phao qua Mỹ

Áo phao là gì?

 • Áo phao là loại áo có lớp ngoài phồng lên bởi chất liệu bông, nhiều đường cắt xung quanh tương tự chiếc áo phao ở biển. Vì vậy chúng có tên tương tự là áo phao.
 • Áo phao được làm đầy bằng chất liệu bông tổng hợp. Một số với lớp phồng tay giúp giữ thân nhiệt so với nhiệt độ bên ngoài khá hiệu quả. Đặc biệt tuy nhìn bề ngoài có lớp phồng lớn nhưng nó khá nhẹ và mỏng, giúp bạn khá tốt trong những chuyến đi leo núi hay bảo quản khi du lịch xa.
 • Áo phao có nhiều đường cắt khác nhau, mỗi áo phao cũng có kiểu dáng tương đối khác và nhiều màu sắc. Nên bạn cũng có nhiều lựa chọn trong cách phối đồ của mình.

Lưu ý khi vận chuyển áo phao đi Mỹ.

Ước tính chi phí chi kiện hàng

 • Điều bạn nên làm tiếp theo đó là chuẩn bị chi phí cần chi trả cho kiện hàng
 • Để biết được chi phí chính xác cần phải trả, bạn nên liên hệ đến công ty hỗ trợ vận chuyển, mô tả về loại áo, trọng lượng và thể tích của kiện hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn của các công ty cung cấp dịch vụ này sẽ giúp bạn ước tính chi phí cụ thể.

Chọn công ty vận chuyển đáng tin cậy 

 • Cho dù bạn đang gửi loại hàng hóa nào cũng đều dễ phát sinh rủi ro nếu không có dịch vụ theo dõi.
 • Bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển có tính năng theo dõi đơn hàng chính xác và cập nhật thường xuyên.
 • Bạn cũng có thể biết khi nào bưu kiện sẽ đến nơi, dễ dàng liên hệ với nhà cung cấp hoặc công ty vận chuyển nếu có bất kỳ vấn đề gì.

Kiểm tra địa chỉ giao hàng hai lần

Một điều nên làm ít nhất hai lần khi gửi thực phẩm đi nước ngoài là kiểm tra địa chỉ nhận hàng.

Do đó, hãy đảm bảo kiểm tra kỹ địa chỉ gửi và nhớ bao gồm địa chỉ trả hàng trong trường hợp có tình huống phát sinh không mong muốn.

Dịch vụ vận chuyển áo phao qua Mỹ cho người thân nhân dịp Giáng Sinh.
Dịch vụ vận chuyển áo phao qua Mỹ cho người thân nhân dịp Giáng Sinh.

Quy trình vận chuyển áo phao đi Mỹ của India Post

Bước 1: Liên hệ với India Post

Quý khách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của India Post và cung cấp thông tin về đơn hàng cần vận chuyển bao gồm:

Loại hàng, khối lượng, kích thước, yêu cầu về dịch vụ ( như đóng gói, tư vấn về thủ tục hải quan).

Các chứng từ, hóa đơn cần thiết ( nếu có)

 Bước 2 : Đóng gói hàng hóa và gửi đến đơn vị của India Post

Để tránh xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển .Quý khách cần thực hiện các bước bảo quản trong quá trình đóng gói và hoạt động đóng gói phải thực hiện theo đúng kích thước tiêu chuẩn của lô hàng.

Bước 3 :  Xác nhận và thanh toán

Nhân viên của India Post sẽ tư vấn báo giá và tạo hóa đơn vận chuyển . Nếu đồng ý với đơn báo giá thì khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 4: Vận chuyển hàng

Tùy theo gói trước mà khách hàng chọn lựa, India Post sẽ vận chuyển theo các hình thức khác nhau.

Bước 5: Hoàn tất đơn hàng

Chúng tôi sẽ vận chuyển đơn hàng đến địa chỉ của người nhận, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Dịch vụ vận chuyển áo phao đi Mỹ từ tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam

 • Dịch vụ vận chuyển áo phao đi Mỹ từ An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,
 • Dịch vụ vận chuyển áo phao đi Mỹ từ Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận,
 • Dịch vụ vận chuyển áo phao đi Mỹ từ Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Gửi thực phẩm đi Trung Quốc giá rẻ

THỦ TỤC NHẬP KHẨU NƯỚC HOA TỪ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM