Dịch vụ mua order hàng online từ Trung Quốc

Contents

Dịch vụ mua order hàng online từ Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam

Bạn đang cần tìm hiểu về dịch vụ order hàng online từ Trung Quốc?

Bạn cần tìm 1 đơn vị vận chuyển uy tín?

Airasia Cargo sẽ giúp bạn!!

Đất nước Trung Quốc

Vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ order hàng online từ Trung Quốc về Việt Nam tại Airasia Cargo?

Vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ order hàng online từ Trung Quốc về Việt Nam tại Airasia Cargo?
Vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ order hàng online từ Trung Quốc về Việt Nam tại Airasia Cargo?

Tiến độ chính xác: Tầm quan trọng về thời gian trong ngành dịch vụ Logistics là không thể phủ nhận. Airasia Cargo cam kết tiến độ giao hàng luôn được đảm bảo.

Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

Hệ thống đối tác lớn: Hải Phòng Logistics với hệ thống đối tác trải rộng khắp cả trong và ngoài nước. Chúng tôi có những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming…và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt Nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…

Giá tiết kiệm tối đa: Không chỉ mang lại trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Hải Phòng Logistics luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp nhằm giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

Một vài lời khuyên cho những bạn lần đầu muốn order hàng online từ Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam:

★  Tìm hiểu kỹ trước khi order: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ oder đặt hàng quảng châu có uy tín và trách nhiệm

★  Mua test trước khi mua nhiều : Để mua được sản phẩm rẻ nhất và tốt nhất hãy dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như test chất lượng dịch vụ.

★  Về thời gian vận chuyển : Sẽ có sự chậm trễ trong giao nhận vì nhiều yếu tố khách quan. Vì hiểu vấn đề này, chúng tôi đã sử dụng những dịch vụ hàng không tốt nhất và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.

★  Về chất lượng sản phẩm : bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh bởi để hút khách, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường.

HÃY LIÊN HỆ NGAY 0936.315.115 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Xem thêm: