Dịch vụ hút chân không hàng hóa

Dịch vụ hút chân không hàng hóa giá rẻ

Contents

Dịch vụ hút chân không hàng thực phẩm

Hút ép chân không các loại thực phẩm như : tôm khô, mực khô, cá khô, rau củ, hạt điều, bột nghệ, nấm, thuốc lá, chà bông, xúc xích, bánh chưng, lạp xưởng và các loại thực phẩm chế biến khác.
Hút chân không quần áo, mền gối, drap, gấu bông để tiết kiệm diện tích khi gửi hàng hóa.
Hút chân không khẩu trang y tế, đồ bảo hộ, face shield xẹp gọn ( 2 thùng khẩu trang gọn còn 1 thùng)
Dịch vụ hút chân không tại nhà: nhận hàng, giao hàng, thanh toán tại nhà của quý khách
Dán nhãn theo yêu cầu cho quý khách để dễ dàng thông quan khi đi nước ngoài

Dịch vụ hút chân không
Dịch vụ hút chân không

Tại sao bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không lại tốt hơn?

Trong điều kiện thường, các vi khuẩn này sinh sản và nhân bản, chúng phân hủy ra các enzym hữu cơ. Chẳng hạn như chất diệp lcụ trong thực vật và sắt là chất màu trong Protein, để lại amoniac, sunfua và các axit hữu cơ gây ra sự đổi màu và hôi thối trong thực phẩm.

Chúng không chỉ làm hỏng hương vị, màu sắc và kết cấu của thức ăn mà gây bệnh nghiêm trọng nếu ăn vào. May mắn thay, chúng cũng là các vi sinh vật sống giống như con người. Cần oxy để sống, chuyển hóa thức ăn và sinh sôi phát triển.

Vì vậy, khi thực phẩm được hút chân không và niêm phong lại thì không còn oxy trong đó. Việc tước đoạt đi oxy sẽ làm giảm đi chu kỳ phát triển của chúng và làm cho chúng bị trơ.

Thiếu oxy cũng có tác dụng tương tự đối với nấm mốc và các bào tử nấm. Bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không có bị đóng đá và mất nước?

Bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không sẽ bảo vệ thực phẩm không bị đong đá và mất nước. Túi hút chân không sẽ giữ thực phẩm không cho tiếp xúc với không khí bên ngoài, do đó nước bên trong sẽ không bị bay hơi.

Khi cho thực phẩm bảo quản trong tủ đá sẽ làm đóng băng các tinh thể nước ở bên trong của thực phẩm. Gây ra hiện tượng thức ăn bị đông cứng lại như đá.

Các tinh thể nước ở bên trong sẽ bốc hơi ra bề mặt bên ngoài, nơi chúng sẽ bị đóng băng hoặc thoát ra không khí. Điều này sẽ làm thực phẩm bị nhanh khô, không còn giữ được độ tươi ngon.

==> Điều này không nguy hiểm nhưng nó làm hỏng hương vị và kết cấu của thức ăn. Thực phẩm lúc này sẽ không còn mùi vị, nhạt nhẽo.

Niêm phong thực phẩm bằng túi sau khi hút chân không sẽ ngăn chặn quá trình này. Thực phẩm hút chân không sẽ giữ được hương vị, mềm mại, tươi ngon và dễ dàng được chế biến luôn.

Hút chân không hàng hóa
Hút chân không hàng hóa

Lợi ích của việc lưu trữ thực phẩm sau khi hút chân không

Thức ăn sau khi hút chân không không nên bảo quản ở nhiệt độ thường. Vì quá trình hút chân không chỉ làm giảm và ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn nấm mốc.

Ngoài ra có một số chủng vi khuẩn khác, vi khuẩn kị khí không cần oxy để sinh trưởng và sinh sản. Nếu không có sự cạnh tranh từ các vi khuẩn gây hư hỏng khác, chúng sẽ lây lan nhanh chóng nếu thực phẩm không được bảo quản đúng cách.

Ưu điểm của việc hút chân không hàng thực phẩm

 • Thực phẩm sau khi hút chân không sẽ không còn mùi bên ngoài, thời gian bảo quản lâu hơn.
 • Dễ dàng khi mang theo khi đi máy bay hoặc gửi thực phẩm đi nước ngoài
 • Có nhãn mác rõ ràng nên dễ dàng thông quan ở một số nước bắt buộc phải có nhãn
 • Hút chân không quần áo, mền gối, drap, nệm, khẩu trang, gấu bông hút chân không sẽ gọn hơn rất nhiều

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút chân không của India Post

 • Nhận hút ép chân không các loại hạt, gia vị hay dùng thường ngày: Gạo, muối, đường, bột ngọt, hạt nêm,
  cà phê, hút chân không hạt điều rang muối, đậu phộng.
 • Hút chân không lá cây, thuốc nam như: lá đu đủ, lá cây chùm ngây, lá cây trinh nữ, lá chè, lá vối, cây chó đẻ, lá mãng cầu, rau bắp (ngô), bông sen khô, atiso, khổ qua rừng, lá mật gấu. Sau khi hút xong sẽ xẹp gọn, giảm diện tích, dễ gửi hàng đi nước ngoài.
 • Hút ép chân không bảo quản các loại hồ sơ, chứng từ các giấy tờ.
 • Đóng gói hút ép chân không quần áo, giày dép, nón mũ những đồ thời trang.
 • Nhận hút chân không khẩu trang xẹp gọn tuyệt đối, máy hút chuyên dụng.
 • Hút ép chân không thực phẩm, bảo quản đồ tươi sống: tôm, cua, cá, ghẹ, mực, bạch tuộc.
 • Nhận chuyển phát nhanh, gửi hàng đi nước ngoài đối với các mặt hàng đã được hút ép chân không. Dịch vụ gửi hàng thực phẩm, quần áo, khẩu trang, thuốc bắc.
Dịch vụ hút chân không hàng hóa
Dịch vụ hút chân không hàng hóa

Hy vọng những thông tin của chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp quý khách biết được những tiêu chí để dễ dàng lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Ngoài ra,công ty còn vận chuyển nhiều sản phẩm hàng hóa khác đi các nước theo yêu cầu khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Các dịch vụ khác xem tại đây:

Dịch vụ chuyển hàng thực phẩm đi Mỹ

Dịch vụ mua hộ hàng tại Pháp

Mọi ý kiến, thắc mắc của khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế hãy liên hệ với India Post để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.